Xe+

Nam sinh lớp 4 đuối nước khi dùng chậu thau bơi qua sông

  • 11/06/2016 14:16
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
Quỳnh cùng nhóm bạn rủ nhau bơi qua sông nhưng do không biết bơi nên nam sinh này dùng chậu thau để làm phao. Khi bơi đến giữa dòng, không may chiếc thau bị lật khiến Quỳnh chới với rồi chìm nghỉm. Người dân gần đó nhanh chóng nhảy xuống cứu nhưng Quỳnh đã tử vong.

Vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào 9h sáng 11-6 trên sông Hoàng Mai chạy qua địa bàn xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Nạn nhân là em Nguyễn Văn Quỳnh (10 tuổi) học sinh lớp 4.

Nam sinh lớp 4 đuối nước khi dùng chậu thau bơi qua sông

Theo đó, vào thời điểm trên, Quỳnh cùng đám bạn rủ nhau đi tắm sông cho mát. Khi tắm, mọi người rủ nhau bơi qua bên kia sông chơi. Do không biết bơi nên trong khi các bạn đã bơi qua bên kia sông thì Quỳnh mới dùng thau nước làm phao để tìm cách qua bên kia bờ. Khi bơi đến giữa dòng, chiếc thau bất ngờ lật úp khiến Quỳnh chới với rồi chìm nghỉm.

Nghe tiếng kêu cứu, ông Nguyễn Văn Trông nghe tiếng kêu cứu vội chạy đến nhưng không kịp. Gần 30 phút sau, nạn nhân mới được vớt lên bờ. Được biết, Quỳnh là con thứ 2 của vợ chồng anh Nguyễn Văn Hùng (45 tuổi) và chị Hồ Thị Quy (39 tuổi).

Ông Vũ Lê Hùng, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Vinh cho biết, sau khi sự việc xảy ra, chính quyền đã đến động viên, hỏi thăm gia đình.

Tin cùng chuyên mục