• Hà Nội: Chợ hoa ngày cuối năm

  Hà Nội: Chợ hoa ngày cuối năm

  ANTD.VN - Hôm nay, ngày 27-1-2017 (tức 30 tết) chợ hoa lớn nhất Hà Nội tại Quảng Bá, Quảng An (quận Tây Hồ) vẫn nhộn nhịp, hối hả.

 • Đến sân bay, du khách bỗng dưng thành triệu phú

  Đến sân bay, du khách bỗng dưng thành triệu phú

  ANTD.VN - Ông Ade Iskandar Roni vừa bất ngờ trở thành triệu phú khi là người chiến thắng trong chương trình quảng bá mua sắm mang tên “Trở thành triệu phú Changi” của sân bay Changi ở Singapore. 

 • Mệt mỏi chen chân mua hàng hiệu giảm giá ngày Black Friday

  Mệt mỏi chen chân mua hàng hiệu giảm giá ngày Black Friday

  ANTD.VN - Hôm nay, ngày Black Friday, nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng thời trang đồng loạt trưng biển giảm giá đến 50%. Giới trẻ, dân văn phòng thậm trí các bà nội trợ cũng chen chân xếp hàng mua đồ hiệu...

 • Ngăn ngừa giảm giá ảo trong Ngày hội mua sắm trực tuyến

  Ngăn ngừa giảm giá ảo trong Ngày hội mua sắm trực tuyến

  ANTD.VN - Năm 2014 là năm đầu tiên Việt Nam tổ chức Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday dưới sự chủ trì của Bộ Công Thương, với mục đích nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hoạt động mua sắm của cộng đồng thông qua các kênh thương mại điện tử; tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt. 

 • Ngày lễ Độc thân, Alibaba phá kỷ lục doanh số bán hàng

  Ngày lễ Độc thân, Alibaba phá kỷ lục doanh số bán hàng

  ANTD.VN -  11-11 là ngày lễ Độc thân ở Trung Quốc. Đối với người độc thân, mua sắm là thú vui lớn nhất trong ngày này. Tập đoàn thương mại điện tử Alibaba thường mở lễ hội mua sắm trực tuyến với nhiều khuyến mãi hấp dẫn vào Ngày Độc thân. 

 • Bắt giữ nghi phạm xả súng ở trung tâm mua sắm Mỹ

  Bắt giữ nghi phạm xả súng ở trung tâm mua sắm Mỹ

  ANTD.VN - Ngày 24-9, một ngày sau khi xảy ra vụ xả súng làm 5 người thiệt mạng tại trung tâm mua sắm Cascade ở Burlington, thành phố Seattle, bang Washington (Mỹ), cảnh sát đã bắt được nghi phạm 20 tuổi tên là Arcan Cetin.

 • Mua sắm xe công: Nhiều đơn vị "vung tay quá trán"

  Mua sắm xe công: Nhiều đơn vị "vung tay quá trán"

  ANTD.VN - Báo cáo tổng hợp kết quả kiểm toán năm 2015 vừa được Kiểm toán Nhà nước (KTNN) công bố sáng 26-8 cho biết, một số tập đoàn, tổng công ty đã mua sắm ô tô vượt mức cho phép cả tỷ đồng. Ngoài ra, kiểm toán sơ bộ cũng cho thấy, nhiều dự án BOT quản lý lỏng lẻo, khoảng cách các trạm thu phí chưa hợp lý.

 • Thứ trưởng Bộ Tài chính: Sẽ công bố số tiền thực tế thanh lý 264 xe công cũ

  Thứ trưởng Bộ Tài chính: Sẽ công bố số tiền thực tế thanh lý 264 xe công cũ

  ANTĐ - “Theo thông báo của Cục Quản lý Công sản, trong 6 tháng đầu năm các bộ ngành địa phương đã thanh lý 264 xe công, vậy thực tế đã bán xong chưa và số tiền thu về là bao nhiêu?”. Trước câu hỏi trên của Phóng viên Báo An ninh Thủ đô tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ Tài chính diễn ra chiều nay (2-7), đại diện Bộ Tài chính đã có ý kiến trả lời.

 • Vì sao 264 xe công cũ được định giá chưa tới 1,5 triệu đồng/xe?

  Vì sao 264 xe công cũ được định giá chưa tới 1,5 triệu đồng/xe?

  ANTĐ - Theo đại diện Cục Quản lý Công sản (Bộ Tài chính), câu chuyện bán đấu giá xe ô tô công thu về chưa tới 1,5 triệu đồng/xe là do hiểu sai. Cụ thể, 390 triệu là giá trị còn lại theo thẩm định chất lượng xe sau hàng chục năm sử dụng, tài sản đã bị khấu hao.

 • Tiết kiệm 467 tỷ đồng mua sắm công

  Tiết kiệm 467 tỷ đồng mua sắm công

  ANTĐ - Đánh giá 5 năm triển khai thực hiện thí điểm mua sắm tài sản Nhà nước theo phương thức tập trung, ông Trần Đức Thắng, Cục trưởng Cục Quản lý công sản (Bộ Tài chính) cho biết: 

 • Hàng Việt trong trái tim người Việt

  Hàng Việt trong trái tim người Việt

  ANTĐ - Giữa "tâm bão" Big C gây khó khăn cho hàng Việt, từ ngày 17-5 đến 8-6-2016, tại các siêu thị Big C trên toàn quốc sẽ diễn ra chương trình "Hàng Việt trong trái tim người Việt".

 • Khai trương Midea showroom tại Hà Nội

  Khai trương Midea showroom tại Hà Nội

  ANTĐ - Ngày 24/04/2016, Midea Việt Nam – một trong những thương hiệu điện gia dụng lớn nhất trên thế giới đã chính thức khai trương Showroom hợp tác với SPC tại số 6 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, TP. Hà Nội.

 • 6 bước xây dựng nền tảng cuộc sống sung túc

  6 bước xây dựng nền tảng cuộc sống sung túc

  ANTĐ - Quản lý tài chính cá nhân không hề đơn giản như bạn tưởng. Đôi khi bạn tự hỏi không hiểu thu nhập của mình đi về đâu khi không hề có tiền tiết kiệm. Đã đến lúc bạn cần thay đổi điều đó để cải thiện đời sống vật chất của mình:

 • Rau xanh Hà Nội ít biến động

  Rau xanh Hà Nội ít biến động

  ANTĐ - Mặc dù được đánh giá là đợt lạnh kỷ lục trong vòng mấy chục năm qua, nhưng theo ghi nhận của phóng viên, giá thực phẩm, rau xanh trên địa bàn Thủ đô vẫn giữ nguyên, chưa có hiện tượng lợi dụng để tăng giá. 

 • Đổ xô mua hàng thời trang giảm giá cuối năm

  Đổ xô mua hàng thời trang giảm giá cuối năm

  ANTĐ - Cảnh chen chúc, xô đẩy diễn ra tại hầu hết các cửa hàng quần áo treo biển giảm giá, xả hàng. Lượng khách mua sắm quá đông khiến nhiều cửa hàng phải treo biển “tạm ngừng phục vụ” để hạn chế người vào.

 • Làm chủ vũ khí, trang bị mới, sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống

  Làm chủ vũ khí, trang bị mới, sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống

  ANTĐ - Cùng với việc mua sắm, sản xuất, sửa chữa bổ sung vào biên chế nhiều loại vũ khí, khí tài, trang thiết bị hiện đại, thời gian qua, các đơn vị, nhất là đơn vị thuộc các quân chủng, binh chủng, ngành đã coi trọng huấn luyện, khai thác, làm chủ vũ khí trang bị kỹ thuật mới.