Moscow cảnh báo "chiến tranh thông tin" nhằm bôi nhọ ông Putin

  • 29/03/2016 09:15
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Thư kí báo chí Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov vừa lên tiếng cảnh báo truyền thông phương Tây chớ làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của ông Putin.
Theo ông Peskov, văn phòng Tổng thống Nga đã nhận được rất nhiều bức thư yêu cầu trả lời về những lời cáo buộc không có thật về ông Putin và Điện Kremlin sẽ công bố những kiểu câu hỏi vô căn cứ này trong thời gian tới.
Tổng thống Nga Vladimir Putin và thư kí báo chí, Dmitry Peskov (trái)

Tổng thống Nga Vladimir Putin và thư kí báo chí, Dmitry Peskov (trái)

Tổng thống Nga Vladimir Putin và thư kí báo chí, Dmitry Peskov (trái)

Ngoài ra, ông Peskov khẳng định rằng, rất nhiều tổ chức phi chính phủ và phương tiện truyền thông đại chúng của phương Tây đang tìm cách gây bất ổn Nga bằng cách tung tin đồn nhảm nhí về chính trị gia cấp cao Nga, bao gồm cả Tổng thống Putin.  

"Chúng tôi tôn trọng việc điều tra báo chí và thậm chí ngưỡng mộ cách tác nghiệp chuyên nghiệp và khách quan. Tuy nhiên, Điện Kremlin lại nhận được những câu hỏi gài bẫy được nêu đi nêu lại hàng trăm lần. Đó là thái độ điều tra không khách quan, bởi mục đích thực chất của họ là tiến hành các cuộc tấn công thông tin vào ông Putin và gia đình của ông ấy. Chúng tôi không thể đồng tình với việc việc này và không loại trừ khả năng sẽ kiện những người có mưu đồ ác ý", ông Peskov nói trong một cuộc phỏng vấn vào hôm 28-3.

Theo RT

Tin cùng chuyên mục