• Lãnh đạo K+ sốt ruột với bản quyền Ngoại hạng Anh 2016-2019

  Lãnh đạo K+ sốt ruột với bản quyền Ngoại hạng Anh 2016-2019

  ANTĐ - Chia sẻ với báo chí tại buổi Lễ công bố gói dịch vụ chất lượng cao Premium+ và ứng dụng truyền hình myK+, ông Lê Chí Công - Tổng giám đốc Truyền hình số vệ tinh K+ cho biết đơn vị này đang sốt ruột chờ phản hồi từ Ban đàm phán về bản quyền giải Ngoại hạng Anh (NHA) 2016-2019.

 • Ứng dụng khoa học công nghệ cao vào công tác PCCC

  Ứng dụng khoa học công nghệ cao vào công tác PCCC

  ANTĐ - Nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng khoa học công nghệ vào công tác PCCC, sáng 6-1, Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội và Công ty S-Tec Hàn Quốc đã tổ chức hội thảo giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới phục vụ công tác PCCC. Đến dự hội thảo có đồng chí Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PC&CC, Bộ Công an. 

 • Khai trương trang thông tin điện tử Cảnh sát PCCC Hà Nội

  Khai trương trang thông tin điện tử Cảnh sát PCCC Hà Nội

  ANTĐ - Chiều 28-1, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Cổng thông tin điện tử Chính phủ (TTĐTCP) với Cục Cảnh sát PCCC và cứu hộ, cứu nạn, Bộ Công an; khai trương trang thông tin điện tử Cảnh sát PCCC Hà Nội. 

 • Tiền của Apple kiếm được đến từ đâu?

  Tiền của Apple kiếm được đến từ đâu?

  ANTĐ - Với thành công của các mảng sản xuất, doanh thu năm 2014 của Apple đã đạt ngưỡng trên 220 tỷ USD. Thành công đó có sự đóng góp không nhỏ của dòng điện thoại iPhone đình đám.

 • Thâu tóm Motorola, Lenovo thành hãng smartphone lớn thứ 3 toàn cầu

  Thâu tóm Motorola, Lenovo thành hãng smartphone lớn thứ 3 toàn cầu

  ANTĐ - Nhà sản xuất máy tính cá nhân khổng lồ của Trung Quốc – hãng Lenovo – vừa hoàn tất thương vụ thâu tóm khối thiết bị cầm tay của Motorola Mobility với trị giá 2,9 tỷ USD, qua đó giúp cho Lenovo củng cố vị trí tại Mỹ và những thị trường phát triển khác.

 • Thích “nổ” hay vô cảm?

  Thích “nổ” hay vô cảm?

  ANTĐ - Vô tâm trước những sự việc xảy ra xung quanh, chia sẻ những suy nghĩ quái dị trên thế giới ảo và coi máy tính như hơi thở cuộc sống… đang ăn sâu vào suy nghĩ hành động của giới trẻ. Điều này kéo theo không ít những hệ luỵ, thậm chí họ có thể đánh mất giá trị  bản thân…

 • Pique và Shakira lo lộ clip phòng the

  Pique và Shakira lo lộ clip phòng the

  ANTĐ - Để lưu lại những phút giây “riêng tư”, Pique và Shakira đã quyết định giữ một đoạn clip phòng the trong máy tính cá nhân. Thế nhưng chẳng hiểu thế nào lại bị hacker tấn công và lấy mất.

 • Lộ diện thủ phạm trộm ảnh nóng của 50 sao Hollywood

  Lộ diện thủ phạm trộm ảnh nóng của 50 sao Hollywood

  ANTĐ - Sau vụ rò rỉ ảnh nóng của Vanessa Hudgens vào tháng 3 vừa qua, Cục điều tra liên bang FBI đã mở cuộc điều tra những hacker đánh cắp ảnh và những cuộn băng video của 50 ngôi sao nổi tiếng của Hollywood.

 • Công nghệ hậu iPad

  Công nghệ hậu iPad

  ANTĐ - Máy tính bảng iPad đang “làm mưa làm gió” trên thị trường công nghệ thế giới. Chưa thể nhận định đây là máy tính cá nhân của tương lai nhưng rõ ràng các ứng dụng được thực hiện trên màn hình cảm ứng khiến cho máy tính ngày càng trở nên thông dụng hơn.