Microsoft Wi-Fi đã được tích hợp trên Windows 10 Preview

  • 30/06/2015 21:15
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ - Microsoft vừa phát hành một bản Built mới của Windows 10 (số hiệu: 10158) kèm theo ứng dụng mới gọi là "Microsoft Wi-Fi".

Ứng dụng này được Microsoft gọi là Network beta trong phiên bản trước. Nó sẽ giúp cho các thiết bị chạy Windows 10 kết nối dễ dàng với những địa điểm Wi-Fi trên toàn thế giới, cách thức thức thanh toán là duy nhất.
Microsoft Wi-Fi đã được tích hợp trên Windows 10 Preview

Đây quả thực là một dịch vụ cao cấp, nó cho phép bạn kết nối đến các điểm phát Wi-Fi có trả phí của Microsoft tại nhiều quốc gia. Nếu máy tính của bạn đang ở trong vùng phủ sóng, bạn có thể kết nối với thiết bị của mình. Thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào nút "Buy Wi-Fi from Windows Store" (mua WiFi từ Windows Store). Cơ chế hoạt động của "Microsoft Wi-Fi" có nhiều nét tương đồng với bản Skype Wi-Fi trước đây.

Bạn sẽ trả phí cho ứng dụng này theo thời gian sử dụng chứ không phải thanh toán theo gói cước hàng tháng. Bằng cách sử dụng một tài khoản để kết nối với Windows Store, bạn sẽ trả tiền trực tiếp cho nhà cung cấp Wi-Fi khi sử dụng dịch vụ.

Theo Neowin

Tin cùng chuyên mục