6 lý do bạn nên mua Samsung Galaxy S6 Active thay vì Galaxy S6

  • 23/06/2015 20:41
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ -  Galaxy S6 thường hay Galaxy S6 Active? Thật khó lựa chọn phải không nào! Sau đây là 6 lý do bạn nên mua S6 Active thay vì S6.

1. Khả năng chịu nước và chống va đập của S6 Active là “vô địch”:
6 lý do bạn nên mua Samsung Galaxy S6 Active thay vì Galaxy S6 ảnh 1
Galaxy S6 Active được tạo ra vì những lý do trên. Thả rơi cả 4 góc, ngâm nước sâu 1 mét trong vòng 30 phút... đối với Galaxy S6 Active đều là chuyện nhỏ, không có bất cứ một vấn đề hỏng hóc nào xảy ra. Còn với Galaxy S6, một chiếc ốp lưng hay một chiếc bao da có lẽ vẫn không đủ làm bạn yên tâm mỗi khi có va đập hay tiếp xúc với nơi ẩm ướt.
2. Dung lượng pin lớn hơn:
6 lý do bạn nên mua Samsung Galaxy S6 Active thay vì Galaxy S6 ảnh 2
Galaxy S6 là smartphone cao cấp từ thiết kế đến cấu hình. Tuy nhiên với dung lượng viên pin chỉ vỏn vẹn 2550 mAh, có lẽ thời gian sử dụng máy chỉ đáp ứng được nhu cầu của người dùng phổ thông mà thôi.  Còn đối với những tay nghiền game “khủng” , Galaxy S6 Active là một sự lựa chọn thông minh hơn với viên pin “khổng lồ” 3500 mAh.
3. Phím bấm vật lý tiện dụng:
6 lý do bạn nên mua Samsung Galaxy S6 Active thay vì Galaxy S6 ảnh 3
Khác với S6 thường, S6 Active được thiết kế với nhiều phím bấm vật lý, ở cả mặt trước lẫn 2 bên cạnh của máy. Nhiều người dùng cho rằng, S6 Active có thiết kế khá thô. Tuy nhiên, những phím bấm vật lý này đôi khi lại mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn, với độ chính xác cao hơn là phím cảm ứng. Tùy thuộc vào thói quen và sở thích của mỗi người.
4. Galaxy S6 Active không bị nóng máy:
6 lý do bạn nên mua Samsung Galaxy S6 Active thay vì Galaxy S6 ảnh 4
Không chỉ có S6 mà cả S6 Edge với thiết kế viền kim loại và mặt kính sẽ đều bị nóng máy ngay cả trong điều kiện sử dụng bình thường. Tuy nhiên, với S6 Active (thiết kế nhựa) sẽ không có chuyện đó xảy ra. Thậm chí, ngay cả khi bạn chạy cùng một lúc nhiều ứng dụng.
5. Chỉ đắt hơn 10 USD (hơn 2 trăm ngàn VND) so với Galaxy S6:
6 lý do bạn nên mua Samsung Galaxy S6 Active thay vì Galaxy S6 ảnh 5
Bạn sẽ chỉ phải trả thêm 10 USD nếu muốn sở hữu S6 Active thay vì S6 để trải nghiệm toàn bộ sự vượt trội về khả năng chịu nước, chống va đập mà không một bao da hay ốp lưng, ốp viền nào có giá 10 USD có thể mang lại cho S6 thông thường.
6. Tốc độ xử lý và chất lượng máy ảnh ngang nhau:
6 lý do bạn nên mua Samsung Galaxy S6 Active thay vì Galaxy S6 ảnh 6
Cả 3 mẫu smartphone cao cấp nhất của Samsung là Galaxy S6, S6 Edge và S6 Active đều có cùng chất lượng cấu hình về vi xử lý, màn hình, camera. Tuy nhiên, chỉ có S6 Active khác biệt hơn phần còn lại với công nghệ  chống nước và va đập cộng thêm thời lượng pin vượt trội.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục