Chiêm ngưỡng chiếc máy tính bảng khổng lồ XESS

  • 12/04/2016 08:29
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ - Chiếc máy tỉnh bảng có kích thước 17 inch sẽ được Alcatel và TCL ra mắt vào ngày 22-4-2016 tại Mỹ. Đây sẽ là thiết bị cực kỳ hữu ích cho căn bếp nhà bạn.

Tại hội chợ triển lãm hàng điện tử tiêu dùng CES 2016 vừa qua, chúng ta đã không khỏi ngạc nhiên với chiếc tablet màn hình khủng được mang tên XESS. Máy tính bảng XESS không chỉ là sản phẩm điện tử giải trí thông thường mà nó còn làm hài lòng các bà nội trợ trong căn bếp của mình.

Chiêm ngưỡng chiếc máy tính bảng khổng lồ XESS ảnh 1

Được biết, Alcatel và TCL sẽ chính thức mở bán Xess vào ngày 22/4/2016 với mức giá khởi điểm 500 USD tại thị trường Mỹ. XESS là một chiếc máy tỉnh bảng cỡ lớn nhưng cũng có thể coi nó là máy tính cá nhân cảm ứng. Theo một cách nào đó, nó hoạt động như một trung tâm điều khiển các thiết bị gia dụng nhiều hơn là một phương tiện truyền thông giải trí.

Về phần cứng, XESS trang bị bộ xử lý MediaTek xung nhịp 1,5GHz, màn hình 17,3 inch Full HD, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, khe cắm thẻ nhớ, 2 loa JBL công suất 3W, pin 9.600mAh.

Tại thị trường Mỹ, một số phiên bản của XESS còn được trang bị một camera IP mà bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào trong nhà để có thể trông chừng trẻ em cũng như theo dõi và quán xuyến ngôi nhà. 

Một điều đặc biệt là Alcatel đã bổ sung cho máy tính bảng này công nghệ cảm ứng mới khi tay bạn bị nhờn vì dầu mỡ. Bằng cách này, bạn không cần phải thực sự chạm vào màn hình mà vẫn điều khiển được máy khi làm món ăn.

Dưới đây là một số hình ảnh về XESS - chiếc máy tính bảng khổng lồ của Alcatel.

Chiêm ngưỡng chiếc máy tính bảng khổng lồ XESS ảnh 2

Chiêm ngưỡng chiếc máy tính bảng khổng lồ XESS ảnh 3

Chiêm ngưỡng chiếc máy tính bảng khổng lồ XESS ảnh 4

Theo GSMArena

Tin cùng chuyên mục