Máy bay quân sự Ukraine rơi, 25 người chết

  • 26/09/2020 07:25
  • 0 bình luận
  • Hoàng Cường
  • In bài
ANTD.VN -  Quân đội Ukraine đã xác nhận thông tin về một vụ tai nạn liên quan đến máy bay An-26, được cho là khiến ít nhất 25 người thiệt mạng.
Máy bay quân sự Ukraine rơi, 25 người chết ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc

Hình ảnh từ hiện trường đã xuất hiện trên mạng, cho thấy chiếc máy bay chìm trong ngọn lửa khi nó nằm bên đường.

Chiếc máy bay này gặp nạn vào cuối ngày 25-9-2020 khi nó chuẩn bị hạ cánh xuống một sân bay bên ngoài thị trấn Chuguev. Theo thông tin từ văn phòng Tổng công tố Ukraine, 25 trong số 27 người trên máy bay đã thiệt mạng.

Chiếc máy bay dường như đã bị phá hủy khi xảy ra tai nạn và bốc cháy sau đó. Tuy nhiên, phần đuôi của máy bay vẫn còn nguyên vẹn.

Thống đốc vùng Kharkov Alexey Kucher ban đầu cho biết, trong số 28 người trên máy bay, có 7 người là sĩ quan quân đội và 21 người là sinh viên của Đại học Không quân Quốc gia Kharkov. Tuy nhiên, các dịch vụ khẩn cấp sau đó xác định một trong những học viên không được phép lên máy bay.

Thống đốc Kucher nói rằng có hai người sống sót trong vụ tai nạn - cả hai đều bị bỏng nặng, trong đó một người đang trong tình trạng nguy kịch.

Truyền thông địa phương dẫn nguồn tin quân sự cho biết, máy bay gặp nạn do trục trặc động cơ. Phi công được cho là đã báo cáo về việc một trong những động cơ bị hỏng ngay trước khi máy bay rơi.

Tin cùng chuyên mục