• Bức ảnh chụp bóng ma ở Anh

  Bức ảnh chụp bóng ma ở Anh

  ANTD.VN - Một người đàn ông đã công bố bức ảnh mà anh ta cho rằng chụp được hồn ma một cô gái mặc trang phục thời Georgia (1714-1830) trong khuôn viên tòa lâu đài 900 năm tuổi ở Anh.

 • Nhốt búp bê vào khối trong suốt và một thử nghiệm mới

  Nhốt búp bê vào khối trong suốt và một thử nghiệm mới

  ANTĐ - Sự thu hút kỳ lạ từ một con búp bê bị nhốt trong khối trong suốt - tác phẩm trông hoàn toàn khác lạ so với các tác phẩm điêu khắc ở một cuộc triển lãm đã khiến tôi quyết tâm gặp tác giả Lưu Tuyền - người được biết đến như “nghệ sỹ của lớp vỏ bọc”.  

 • Nước mắt của người mẹ phải nhốt con trong lồng sắt và lời đồn ma quỷ

  Nước mắt của người mẹ phải nhốt con trong lồng sắt và lời đồn ma quỷ

  ANTĐ - Bao nhiêu hy vọng về cuộc sống bình dị của bà Nguyễn Thị Thuân, phường Văn Đẩu (quận Kiến An, Hải Phòng) đã trở thành dang dở, khi chồng mất, để lại cho bà 3 đứa con bệnh tật. Vật vã mưu sinh, thẳm sâu người mẹ vẫn mong đến một ngày tìm được chút an ủi nơi nào đó còn sót lại.

 • Những búp bê mang hình thù kỳ dị gây sốc cho người sở hữu

  Những búp bê mang hình thù kỳ dị gây sốc cho người sở hữu

  ANTĐ - Các nhà sản xuất đã cho ra đời hàng loạt mẫu búp bê rùng rợn không dành cho trẻ em như: búp bê mô phỏng người khuyết tật, cô dâu ma quái hay búp bê trẻ sơ sinh bị ốm… Không ít trong số những con búp bê này đã và sẽ gây những ám ảnh hàng đêm cho chủ nhân của chúng.


 • Lễ hội Romantik Halloween - ma mị và lãng mạn

  Lễ hội Romantik Halloween - ma mị và lãng mạn

  ANTĐ - Lễ hội Halloween lần thứ 9 đầy ấn tượng, với chủ đề Romantik Halloween của liên chi đoàn khoa Quan hệ quốc tế phối hợp với Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và tuyên truyền đã diễn ra vào tối 30-10. 

 • Tội ác vì một chữ “Tình”

  Tội ác vì một chữ “Tình”

  ANTĐ - Xuất bản lần đầu năm 2005 ở Trung Quốc, “Cẩm tú kỳ bào” đã lập tức gây tiếng vang lớn, đưa Chu Nghiệp Á, nhà văn chuyên viết truyện giả tưởng vào hàng ngũ những nhà văn viết tiểu thuyết kinh dị hàng đầu Trung Quốc. 

 • Bụi cay mắt người

  Bụi cay mắt người

  ANTĐ - Chọn tên một trong 18 truyện ngắn - là những truyện ngắn tâm huyết nhất trong gần 10 năm sáng tác - nhà văn trẻ Nguyễn Văn Học trình làng cuốn sách mới: “Bụi cay mắt người” (NXB Văn học, 6-2012). Đề tài chủ yếu xoay quanh vấn đề xã hội, với giọng văn đôi khi riết róng, có truyện gấp gáp để theo kịp nhịp sống của nhân vật trong một số truyện.

 • Trình diễn nhạc kịch cổ điển nổi tiếng

  Trình diễn nhạc kịch cổ điển nổi tiếng

  ANTĐ - “Carmina Burana”, một trong những vở nhạc kịch nổi tiếng nhất trên thế giới vào thế kỷ 20 sẽ được Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam đưa lên sân khấu và biểu diễn vào 20h ngày 7-6 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 • Có... uẩn khúc vụ “rắn thần trả thù”?

  Có... uẩn khúc vụ “rắn thần trả thù”?

  ANTĐ - Câu chuyện về “rắn thần trả thù” đã thu hút lượng lớn bạn đọc phản hồi, bình luận. Nhiều bạn đọc cũng đề nghị cần có những giải thích của các nhà khoa học để dư luận đỡ hoang mang, nửa tin nửa ngờ.

 • Những bộ phim hay nhất cho ngày lễ Halloween (Phần I)

  Những bộ phim hay nhất cho ngày lễ Halloween (Phần I)

  ANTĐ - Ngày hội Halloweeen đã dần trở nên quen thuộc với giới trẻ Việt Nam. Vào ngày này, giới trẻ thường mở tiệc hay đi dự dạ tiệc hóa trang và phim ảnh là một phần không thể thiếu trong ngày Halloween. Dưới đây là những bộ phim kinh dị hay nhất mọi thời đại cho một mùa Halloween đáng nhớ.

 • Ca sĩ Việt Quang bị yểm bùa và "yêu" cả hai giới

  Ca sĩ Việt Quang bị yểm bùa và "yêu" cả hai giới

  ANTĐ - Từ đỉnh cao danh tiếng và tiền bạc, Việt Quang đột ngột tuột dốc bởi những tai ương bí hiểm...trở về sau 4 năm "mất tích", chàng ca sĩ 35 tuổi lại công khai thừa nhận mình bị lưỡng tính.