SỐC: Hồn ma Michael Jackson hiện về cạnh người đóng vai mình?

  • 16/05/2014 07:26
  • 3 bình luận
  • Lê Phi
  • In bài
ANTĐ - Một tấm ảnh gây sốc cho người hâm mộ Michael Jackson ở Anh cũng như trên toàn thế giới vừa được đăng tải trên trang Mirror.

Bức ảnh được Reece Savva, một cậu bé 14 tuổi, chụp được khi chờ đợi để được ký tặng sau một buổi xem ca nhạc tưởng nhớ Michael Jackson ở Bromley, thị trấn nằm ở phía Đông Nam London.

Khi trở về nhà, cậu bé đã thực sự choáng váng sau khi phát hiện ra một hình thù kỳ lạ xuất hiện trong một tấm ảnh, được miêu tả như "hồn ma" của Michael Jackson.

Trong bức ảnh, "hồn ma" của cố nghệ sĩ dường như đang nhìn qua vai của một ca sĩ đóng vai Michael Jackson, cố gắng để xem những gì anh ta viết.

Reece Savva nói trong sự kinh hãi: "Thật là kỳ lạ. Không có gì ở đó khi tôi chụp ảnh cả, ngoài tôi và người đóng vai M.J".
SỐC: Hồn ma Michael Jackson hiện về cạnh người đóng vai mình? ảnh 1
Tấm ảnh ma quái mà cậu bé Reece Savva chụp được 

"Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng nó thật đáng sợ. Nó giống như một cái gì đó bước ra khỏi Thriller (tên music video kinh dị nổi tiếng của Michael Jackson) vậy. Tôi không bao giờ tin vào ma quỷ, nhưng bây giờ thì tôi cũng không chắc chắn về mình nữa".

Bà Angela, 54 tuổi, mẹ của cậu bé nói thêm: "Những hình ảnh như vậy là rõ ràng, tôi đã ở đó và tôi có thể nói rằng không có bất cứ cái gương nào, không có thủ đoạn dối trá hay chỉnh sửa gì hết". 

"Đôi khi bạn có thể thấy những điều này trong các bức ảnh, đó là một hình ảnh của một cái gì đó nhưng bạn luôn nghĩ xa xôi. Tuy nhiên, bạn nhìn vào đó và nó rõ ràng là một khuôn mặt, nó trông giống như Michael Jackson. Thực tế, đây là một sự kiện tưởng nhớ Michael Jackson và điều này càng kỳ lạ".

Ông Vua nhạc pop Michael Jackson, người có điệu nhảy và giọng hát mê hoặc cả thế giới, đã qua đời ngày 25-6-2009, ở tuổi 50. Sự ra đi của M.J được coi như một tổn thất lớn của nền âm nhạc thế giới trong hàng thập kỷ qua.

Tin cùng chuyên mục