LG G Flex 2: Những đường cong quyến rũ

  • 06/01/2015 22:59
  • 0 bình luận
  • Mạnh Cường
  • In bài
ANTĐ - "Đường cong" là ngôn ngữ thiết kế chủ đạo được LG áp dụng cho thế hệ Flex mới nhất.

Vẫn là một smartphone có màn hình cong như thế hệ đầu tiên nhưng G Flex 2 đã được LG cải thiện rất nhiều về thiết kế cũng như cấu hình, tính năng của các phần mềm để G Flex 2 hấp dẫn và quyến rũ hơn.

"Đường cong" là ngôn ngữ thiết kế chủ đạo được LG áp dụng cho thế hệ Flex mới nhất. Thiết kế của máy giảm thiểu tối đa các góc cạnh mang tới cảm giác dễ chịu khi cầm trên tay.

LG G Flex 2: Những đường cong quyến rũ ảnh 1

Phần lưng cong tạo cảm giác sang trọng và tinh tế

G Flex 2 sở hữu bộ vi xử lý 8 nhân Snapdragon 810 2.0 GHz. Phiên bản có bộ nhớ 16GB sẽ có 2GB RAM, trong khi phiên bản 32GB được nâng cấp lên 3GB RAM, máy sử dụng màn hình Full-HD P-OLED 5.5 inch nhưng khả năng hiển thị vẫn rất tuyệt vời. Phần kính Gorilla Glass 3 bảo vệ màn hình G Flex 2 đặt mua từ Corning và được tăng cường khả năng tính chịu đựng thêm 20%.

Màn hình dễ chịu hơn thế hệ đầu tiên

Màn hình dễ chịu hơn thế hệ đầu tiên

So với thế hệ đầu tiên, công nghệ tự lành của G Flex 2 được nâng lên một tầm cao mới khi thời gian "tự lành" của smartphone giảm xuống mức dưới 10 giây, tức là nhanh gấp 3 – 30 lần trên G Flex.

LG G Flex 2: Những đường cong quyến rũ ảnh 3

Tự lành các vết cào xước nhẹ từ các vật thể cứng

Về phần mềm, G Flex 2 được cài sẵn phiên bản Android 5.0 Lollipop, bổ sung các tính năng như Smart Keyboard, Smart Notice, tự động xem ảnh selfire do LG phát triển.
LG G Flex 2: Những đường cong quyến rũ ảnh 4 Giao diện Android L trên G Flex 2

G Flex 2 được trang bị camera chính 13MP, flash kép, lấy nét tự động bằng laser và hỗ trợ chống rung quang học. Camera mặt trước có độ phân giải 2.1MP.

Chụp selfire dễ dàng hơn bằng đèn thông báo màu xanh

Chụp selfire dễ dàng hơn bằng đèn thông báo màu xanh

Về kết nối, mẫu smartphone màn hình cong mới nhất của LG hỗ trợ mạng 4G LTE và 3G, tích hợp kết nối Wi-Fi a/b/g/n/ac và Bluetooth 4.1.

Hiện chưa có giá bán chính thức của sản phẩm nhưng G Flex 2 sẽ được bán ra tại Hàn Quốc ngay cuối tháng 1 và phân phối đến các thị trường khác trong nửa đầu của năm 2015.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục