• Vinh dự tự hào khi mang trên mình quân phục CAND

  Vinh dự tự hào khi mang trên mình quân phục CAND

  ANTD.VN - Sáng 17/2, CATP Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng khóa huấn luyện chiến sĩ nghĩa vụ trong lực lượng CAND năm 2017. Vinh dự tự hào được mang trên mình quân phục CAND, hơn 300 tân binh bày tỏ quyết tâm cao trong rèn luyên học tập để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

 • Đảm bảo trật tự ATGT cho lễ khai giảng năm học mới

  Đảm bảo trật tự ATGT cho lễ khai giảng năm học mới

  ANTD.VN - Nhằm đảm bảo TTATGT cho lễ khai giảng năm học mới của hơn 2.500 trường học trên toàn TP Hà Nội, ngay từ đầu giờ sáng, lực lượng CSGT CATP đã ra quân triển khai các phương án phân luồng giao thông. Theo ghi nhận của phóng viên, tình hình giao thông tuy được đảm bảo, nhưng tình trạng không đội mũ bảo hiểm cho trẻ nhỏ khi tới trường của các phụ huynh vẫn diễn ra phổ biến.

 • Khai giảng chương trình đào tạo ngắn hạn về an toàn thông tin

  Khai giảng chương trình đào tạo ngắn hạn về an toàn thông tin

  ANTĐ - Ngày 12-7, CATP Hà Nội phối hợp với Cục an toàn thông tin – Bộ Thông tin truyền thông đã tổ chức khai giảng chương trình đào tạo ngắn hạn về an toàn thông tin trong CATP năm 2016. Tới dự có Đại tá Đoàn Ngọc Hùng – Phó Giám đốc CATP Hà Nội.

 • Công an Hà Nội triển khai phương án đảm bảo ATGT cho lễ khai giảng năm học mới

  Công an Hà Nội triển khai phương án đảm bảo ATGT cho lễ khai giảng năm học mới

  ANTĐ - Ngày 5-9, gần 2.500 trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ tổ chức khai giảng năm học mới 2015-2016, nắm bắt được tình hình, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội đã chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai các phương án, tổ chức phân luồng, hướng dẫn giao thông, giúp người dân đi lại thông suốt.

 • Tức nước vỡ bờ, "hot boy" đâm bạn học trọng thương

  Tức nước vỡ bờ, "hot boy" đâm bạn học trọng thương

  ANTĐ - Được các bạn gái cùng trường đem lòng yêu mến bởi vẻ đẹp trai, trắng trẻo, một nam sinh đã bị nhóm nam sinh khác ghen tỵ và đánh nhiều lần. “Tức nước vỡ bờ”, nam sinh này trong một lần bị đánh đã thủ dao và đâm trọng thương bạn học. Vụ việc xảy ra tại huyện Hướng Hóa, Quảng Trị ngay trong ngày khai trường vừa qua.

 • Bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ, phóng viên

  Bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ, phóng viên

  ANTĐ - Sáng qua 1-10, Tổng cục XDLL Bộ Công an đã tổ chức lớp khai giảng bồi dưỡng kiến thức về pháp luật và nghiệp vụ công an cho cán bộ, phóng viên CAND khu vực phía Bắc. 

 • Tập huấn pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ dân phố

  Tập huấn pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ dân phố

  ANTĐ - Sáng nay, 21-9 CAQ Hai Bà Trưng phối hợp với Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ CATP tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật và nghiệp vụ cho lực lượng bảo vệ dân phố của quận. 

 • Lần theo tin đồn kẻ lạ mặt bắt cóc trẻ em

  Lần theo tin đồn kẻ lạ mặt bắt cóc trẻ em

  ANTĐ - Thời gian gần đây tại một số địa phương ở tỉnh Quảng Trị rộ lên tin đồn kẻ lạ mặt bắt cóc trẻ em. Sự việc này đã khiến không ít người hoang mang lo lắng, nhất là bố mẹ của các em học sinh tiểu học.