Không cắt điện để người dân cả nước theo dõi trận chung kết giữa U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan

  • 26/01/2018 17:16
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 26-1, Tập đoàn Điện lực Việt Nam - EVN đã yêu cầu các đơn vị không thực hiện các công tác dẫn đến ngừng hoặc giảm cung cấp điện trong thời gian truyền hình trực tiếp trận đấu giữa U23 Việt Nam và Uzbekistan. 
U23 Việt Nam đang nhận được sự cổ vũ lớn từ khán giả

U23 Việt Nam đang nhận được sự cổ vũ lớn từ khán giả

Để đảm bảo việc cung cấp điện ổn định phục vụ nhân dân cả nước theo dõi trận đấu chung kết Giải bóng đá U23 Châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Uzbekistan bắt đầu từ 15h00 chiều ngày 27-1, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã có văn bản số 458 ngày 26-1 yêu cầu các đơn vị không thực hiện các công tác dẫn đến ngừng hoặc giảm cung cấp điện trong thời gian truyền hình trực tiếp trận đấu;

Đồng thời tăng cường ứng trực, chuẩn bị các phương án để đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định.

Cùng ngày, Tổng công ty Điện lực miền Bắc cũng có công văn yêu cầu các công ty điện lực trực thuộc đảm bảo cung ứng điện trong khoảng 2,5 tiếng diễn ra trận đấu, trừ trường hợp khẩn cấp. 

Trận chung kết bóng đá giải vô địch Cup U23 Châu Á sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam (trên các kênh VTV2, VTV6) và tường thuật trực tiếp trên Đài tiếng nói Việt Nam (hệ VOV1, VOV2, VOV giao thông).

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam, đội tuyển U23 Quốc gia có mặt trong trận chung kết tranh ngôi vô địch ở một giải thể thao tầm cỡ châu lục. Đây là sự kiện thể thao được hàng chục triệu người hâm mộ bóng đá trên khắp mọi miền của Tổ quốc và kiều bào ở nước ngoài quan tâm theo dõi.

Tin cùng chuyên mục