Xe+

Honda chính thức trình làng mẫu xe Shuttle 2015

  • 20/04/2015 16:16
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Sau khi lộ diện vài bức ảnh vào tháng trước, Honda vừa chính thức vén bức màn bí mật của mẫu xe Shuttle 2015 cho thị trường nội địa Nhật.

Mẫu xe này trên thực tế là phiên bản wagon của chiếc Fit thế hệ mới, tuy nhiên, được kéo dài phần đuôi, để tạo ra một khoang chứa hàng rộng hơn. Trang mạng chính thức của Honda chưa cung cấp thông tin chính xác của chiếc xe, tuy nhiên khoang để đồ có thể tích khoảng 354 lít và sẽ mở rộng 884 lít nếu hàng ghế sau được gập xuống.

Shuttle 2015 sẽ được phân phối riêng cho thị trường nội địa Nhật Bản

Shuttle 2015 sẽ được phân phối riêng cho thị trường nội địa Nhật Bản

Shuttle 2015 sẽ được phân phối riêng cho thị trường nội địa Nhật Bản

Chiếc xe sử dụng hệ thống động cơ hybrid với sự kết hợp của động cơ xăng Atkinson 1.5 lít, chạy song song cùng một mô-tơ điện và pin lithium-ion, điều khiển bằng hộp số li hợp kép và truyền động xuống cả 4 bánh xe.

Chưa có thông tin về hiệu suất của chiếc xe, tuy nhiên, đối với mẫu Fit tiêu chuẩn, nó có mức tiêu thụ nhiên liệu 2,7 lít/100km. Ngoài ra, một phiên bản bản động cơ dung tích 1.5 lít, truyền động bán trước của chiếc xe cũng sẽ được thương mại hoá tại Nhật Bản.

Honda chính thức trình làng mẫu xe Shuttle 2015 ảnh 2Không gian nội thất rộng rãi

Shuttle 2015 sẽ sử dụng trục la-zăng hợp kim 16 inch, hệ thống chìa khoá thông minh của Honda, tính năng điều khiển hành trình, định vị GPS, và vô lăng bọc da cao cấp. Những điểm đáng chú ý khác có thể được kể đến như cụm đèn chiếu sáng LED ở đầu xe, ghế sưởi phía trước, thanh ray buộc đồ trên nóc, đèn sương mù, nhiều chi tiết trang trí bằng gỗ trên cửa xe và táp-lô.
Một số hình ảnh của chiếc xe:

Honda chính thức trình làng mẫu xe Shuttle 2015 ảnh 3
Honda chính thức trình làng mẫu xe Shuttle 2015 ảnh 4

Honda chính thức trình làng mẫu xe Shuttle 2015 ảnh 5Honda chính thức trình làng mẫu xe Shuttle 2015 ảnh 6

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục