Hơn 400 Cảnh sát giao thông Hà Nội được thăng cấp bậc hàm, nâng lương

  • 27/06/2016 19:49
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ -Chiều 27-6, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội, đã tổ chức Lễ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho hơn 400 CBCS từ cấp đại úy trở xuống trong đơn vị đến niên hạn năm 2016.

Trước đó, tại lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2016 do CATP Hà Nội tổ chức vào ngày 18-6, các đồng chí đến niên hạn nâng cấp bậc hàm từ thiếu tá trở lên đã được nhận quyết định.

Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT đường bộ - đường sắt cùng đầy đủ các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chỉ huy Phòng CSGT, các đồng chí đội trưởng các đội nghiệp vụ, và hơn 400 CBCS được nâng lương, thăng cấp bậc hàm đợt này tham dự buổi lễ chiều 27-6.

Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS

Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS


Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Đào Vịnh Thắng chúc mừng các CBCS đã được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương theo quy định.

Trưởng Phòng CSGT, Đại tá Đào Vịnh Thắng nhấn mạnh, việc thăng cấp bậc hàm, nâng lương theo quy định của CATP Hà Nội, Bộ Công an thể hiện rõ sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, của ngành và nhân dân đối với sự phấn đấu, nỗ lực rèn luyện, trưởng thành của từng CBCS.

“Mỗi CBCS phải xác định đi cùng với niềm vinh dự, tự hào là trọng trách, trách nhiệm lớn lao mà Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, CATP Hà Nội và nhân dân Thủ đô giao phó. Từ chỉ huy đến từng CBCS phải luôn phấn đấu, sống, học tập và làm việc theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh; luôn không ngừng ra sức thi đua học hỏi, trau đồi kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, nâng cao văn hóa ứng xử, giao tiếp thân thiện, trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ, cũng như vượt qua mọi khó khăn thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối ANTT, trật tự  ATXH, ATGT trên địa bàn Thủ đô, xứng đáng với sự tin yêu của Đảng, Nhà nước, nhân dân đã giao phó...” - Đại tá Đào Vịnh Thắng nhấn mạnh.

Trưởng Phòng CSGT chúc mừng các CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trong năm 2016

Trưởng Phòng CSGT chúc mừng các CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trong năm 2016


Thay mặt các CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương lần này, Đại úy Phạm Đức Hoàng, Đội trưởng Đội Tham mưu tổng hợp bày tỏ lòng xúc động, niềm tự hào cũng như gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban chỉ huy Phòng CSGT đã luôn quan tâm, rèn luyện, bồi dưỡng để cá nhân và các CBCS trong đơn vị ngày càng trưởng thành.

Đại úy Phạm Đức Hoàng cũng xin hứa trước Đảng ủy, Ban chỉ huy Phòng CSGT luôn giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất trong đơn vị, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, hết lòng tu dưỡng bản thân, tuyệt đối trung thành với Đảng, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, luôn xứng đáng là người chiến sĩ CAND Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục