• Cuộc chiến mới chỉ bắt đầu…

  Cuộc chiến mới chỉ bắt đầu…

  ANTD.VN -  Trước diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid-19 lần thứ tư, tập thể nhỏ CAP Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội thống nhận thức, rằng cuộc chiến diệt “giặc” luôn mới chỉ bắt đầu…

 • Làm rõ hành vi phạm tội nhẫn tâm của 2 đối tượng trong vụ bé gái 12 tuổi bị hãm hại tại quận Hà Đông

  Làm rõ hành vi phạm tội nhẫn tâm của 2 đối tượng trong vụ bé gái 12 tuổi bị hãm hại tại quận Hà Đông

  ANTD.VN -  Với tinh thần thận trọng, khách quan, kiên quyết không bỏ lọt tội phạm, Cơ quan điều tra Công an quận Hà Đông, Hà Nội phối hợp cùng Viện KSND quận và các đơn vị chức năng đã thu thập đủ tài liệu, chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội của 2 đối tượng trong vụ bé gái 12 tuổi bị hãm hại, bạo hành tại quận Hà Đông.

 • Sẵn sàng cho đêm khai mạc Festival Áo dài Hà Nội 2016

  Sẵn sàng cho đêm khai mạc Festival Áo dài Hà Nội 2016

  ANTD.VN - Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, lễ khai mạc Festival Áo dài Hà Nội 2016 với chủ đề “Tinh hoa Áo dài Việt Nam” sẽ diễn ra. Ngay lúc này, tại Hoàng thành Thăng Long, mọi công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thành. 

 • Hồ Hoàn Kiếm sắp được phủ sóng wifi miễn phí

  Hồ Hoàn Kiếm sắp được phủ sóng wifi miễn phí

  ANTD.VN - Xung quanh hồ Hoàn Kiếm, thành phố yêu cầu bố trí dưới 5 trạm phát wifi miễn phí, sắp xếp đảm bảo quy hoạch, kiến trúc, thẩm mỹ và thân thiện môi trường phù hợp cảnh quan chung của khu vực; đảm bảo chất lượng kỹ thuật, an toàn bảo mật khi du khách truy cập mạng. 

 • CAQ Hoàng Mai cấp CMND tại nhà cho người già

  CAQ Hoàng Mai cấp CMND tại nhà cho người già

  ANTĐ - Ngày 25-5, CAQ Hoàng Mai đã đến tận nhà làm thủ tục cấp CMND cho 3 gia đình chính sách và người già ở phường Hoàng Văn Thụ. Đây là hoạt động thiết thực trong công tác cải cách hành chính để phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn của lực lượng Công an.

 • Danh hiệu “ảo” và người đẹp nhận vơ

  Danh hiệu “ảo” và người đẹp nhận vơ

  ANTĐ - Thỉnh thoảng lại có một cô người mẫu hay người đẹp bỗng dưng tự khoe là được giải thưởng này, danh hiệu nọ ở nước ngoài. Thường thì chẳng ai quan tâm vì đa số đều là danh hiệu chẳng ai biết đấy là đâu. Có lẽ vì biết được điều ấy mà không ít người thản nhiên đánh lừa dư luận, “huyếnh” quá đà rồi trở nên lố bịch!

 • Jessica Minh Anh sẽ biến tháp Eiffel thành sàn diễn thời trang

  Jessica Minh Anh sẽ biến tháp Eiffel thành sàn diễn thời trang

  ANTĐ - Nhìn lại những sàn catwalk độc đáo trước đây của Jessica Minh Anh, không thực sự bất ngờ khi cô chọn tháp Eiffel là điểm đến tiếp theo của mình. Vượt qua mọi giới hạn, Jessia Minh Anh đã cho thiết kế một sàn diễn thời trang ngoài trời hai tầng với chiều dài hơn 150m bao phủ toàn bộ tầng một của tháp Eiffel.

 • Không dễ chủ động

  Không dễ chủ động

  ANTĐ - Không xã giao kiểu “Bóng đá Việt Nam rất có tiềm năng” như phát biểu nhậm chức của HLV Falko Goetz; không huyễn hoặc người hâm mộ kiểu: “Tôi sẽ thổi hồn vũ điệu samba vào lối chơi ĐT Việt Nam” của HLV Dido; cũng không viển vông như HLV Hoàng Văn Phúc: “ĐT Việt Nam sẽ đá tiki-taka như Barca”… tân HLV Miura đầy khiêm tốn và thực tế trong ngày ra mắt: “Tôi chưa biết nhiều về bóng đá Việt Nam. Tôi sẽ phải xem các cầu thủ đá, ghi chép và theo dõi rồi mới quyết định chọn ai, áp dụng lối chơi nào cho đội”.

 • Chính thức: VFF thanh lý hợp đồng với HLV Hoàng Văn Phúc

  Chính thức: VFF thanh lý hợp đồng với HLV Hoàng Văn Phúc

  ANTĐ - Tin từ VFF cho biết, tại buổi làm việc sáng nay (4-4), lãnh đạo tổ chức này đã chấp thuận đơn từ chức của HLV Hoàng Văn Phúc và chính thức thanh lý hợp đồng trước thời hạn với nhà cầm quân người Hà Nội.

 • Không dễ tìm người thay thế

  Không dễ tìm người thay thế

  ANTĐ - Việc HLV Hoàng Văn Phúc khăng khăng từ chức khiến VFF một lần nữa bối rối. Sẽ không dễ để tìm ra một HLV nội hoặc ngoại chấp nhận cầm lái con thuyền bóng đá Việt Nam thời điểm này.

 • VFF tiếp tục giữ chân HLV Hoàng Văn Phúc

  VFF tiếp tục giữ chân HLV Hoàng Văn Phúc

  ANTĐ - HLV người Hà Nội lần thứ 2 ngỏ lời xin được thôi chức HLV trưởng ĐT Việt Nam, nhưng vẫn chưa được duyệt do VFF bận tổ chức Đại hội Nhiệm kỳ.