• Bộ ba chiếm đoạt nửa tỷ đồng qua mạng Internet

  Bộ ba chiếm đoạt nửa tỷ đồng qua mạng Internet

  ANTD.VN -  Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố bị can, tạm giam đối với Phạm Văn Thanh (SN 1985) - đối tượng cầm đầu; Nguyễn Tấn Lộc (SN 1992), Phạm Văn Phi (SN 1992), cùng trú tại  tại TP Cần Thơ về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

 • Dâu tây giảm huyết áp

  Dâu tây giảm huyết áp

  ANTĐ - Trong một thử nghiệm mới, các nhà khoa học Mỹ đã theo dõi huyết áp của 60 phụ nữ sau mãn kinh bị huyết áp cao được bổ sung dâu tây hoặc giả dược 1 lần/ngày trong 8 tuần. 

 • Thuốc viên cà chua ngăn ngừa bệnh tim mạch

  Thuốc viên cà chua ngăn ngừa bệnh tim mạch

  ANTĐ - Một công ty thuộc trường Đại học Cambridge của Anh đã nghiên cứu và phát triển ra một loại thuốc viên được chiết xuất từ cà chua có thể hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tim mạch.

 • Tiến sĩ khảo cổ viết truyện cực ngắn

  Tiến sĩ khảo cổ viết truyện cực ngắn

  ANTĐ - Đó là những câu chuyện thường ngày xảy ra trong cuộc sống, nhưng không phải ai cũng có thời gian để ngẫm nghĩ về nó, hoặc giả có khoảnh khắc nào đó ta nghĩ về nó, nhưng rồi lại chép miệng cho qua vì còn bao bộn bề phía trước. 

 • Cộng đồng mạng "sôi sục" vì clip "Đối phó với yêu râu xanh"

  Cộng đồng mạng "sôi sục" vì clip "Đối phó với yêu râu xanh"

  ANTĐ - Những ngày qua, đoạn clip "Đối phó với yêu râu xanh" hướng dẫn bạn nữ cách ứng phó khi bị "yêu râu xanh" tấn công được lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội, thu hút được hàng triệu lượt truy cập, hàng nghìn lời bình luận.

 • Omega 3 cải thiện khả năng đọc của trẻ

  Omega 3 cải thiện khả năng đọc của trẻ

  ANTĐ - Một nghiên cứu mới đây từ Anh cho thấy sử dụng các sản phẩm bổ sung DHA hàng ngày, một dạng acid béo omega-3, có thể là cách đơn giản và hiệu quả để cải thiện khả năng đọc và hành vi của trẻ.

 • Thanh niên thì phải tiên phong

  Thanh niên thì phải tiên phong

  ANTĐ - Hiến xong 300ml máu trong đợt vận động hiến máu tình nguyện của Thành đoàn Hà Nội, Nguyễn Hoàng Hoa, sinh viên trường ĐH Y tế công cộng vẫn tươi cười, hồ hởi nói chuyện với bạn bè.

 • Đậu nành làm tăng nguy cơ ung thư vú?

  Đậu nành làm tăng nguy cơ ung thư vú?

  ANTĐ - Trước đây, các nhà nghiên cứu đã cho rằng đậu nành làm giảm nguy cơ ung thư vú, nhưng một nghiên cứu mới đây tại Đại học    Northwestern (Mỹ) lại chứng minh ngược lại.

 • Thuốc cai thuốc lá làm tăng nguy cơ đau tim

  Thuốc cai thuốc lá làm tăng nguy cơ đau tim

  (ANTĐ) - Các quan chức y tế Hoa Kỳ cảnh báo rằng sử dụng thuốc Chantix của hãng Pfizer để cai thuốc lá có thể làm tăng nhẹ nguy cơ đau tim và các vấn đề khác về tim mạch.