Hỏa hoạn ở trung tâm thương mại Thái Lan, ít nhất 2 người thiệt mạng

  • 10/04/2019 23:42
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Ít nhất 2 người đã thiệt mạng khi hỏa hoạn xảy ra ở trung tâm thương mại và khách sạn Central World tại thủ đô Bangkok, Thái Lan ngày 10-4.

Vụ hỏa họa xảy ra vào lúc chiều tối 10-4 ở Central World, một trong những tổ hợp mua sắm và khách sạn nổi tiếng nhất ở Thái Lan.

Ban đầu, thị trưởng Bangkok Aswin Kwanmuang cho biết, 3 người đã thiệt mạng và 7 người bị thương, tuy nhiên, sau đó truyền thông Thái Lan đưa tin chỉ có 2 người đã thiệt mạng. Con số thương vong còn có thể tiếp tục tăng lên.

Vụ cháy ở Central World nhìn từ trên cao

Vụ cháy ở Central World nhìn từ trên cao

Theo ông Pinit Arayasilapathorn, cảnh sát trưởng quận Pathum Wan, ngọn lửa bắt đầu bùng lên từ tầng 8 của tòa nhà cao 55 tầng. Một nhân viên làm việc tại đây đã quá hoảng sợ và nhảy ra khỏi cửa sổ dẫn tới tử vong. 

Tờ Channel News Asia cho biết, khi chuông báo cháy vang lên lúc 17h49, hàng trăm người đã bỏ chạy toán loạn khỏi Central World. Trong khi đó, các xe cứu hỏa mất khá nhiều thời gian mới tới được hiện trường do tình trạng giao thông tắc nghẽn tại thủ đô Bangkok.

Central World là nơi thường được khách du lịch lưu đến thường xuyên. Vụ hỏa hoạn diễn ra chỉ ít ngày trước kì nghỉ Songkran từ đến 13 đến 15-4 ở Thái Lan.

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục