Hồ Ngọc Hà tham gia chương trình "Vang mãi giai điệu Tổ quốc 2019"

  • 27/12/2018 16:33
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Sự tham gia của Hồ Ngọc Hà được kỳ vọng sẽ góp phần mang lại hơi thở mới trong lần thứ 3 chương trình được tổ chức.

Tiếp nối tiếng vang từ 2 lần tổ chức trước, chương trình “Vang mãi giai điệu Tổ quốc lần thứ 3” do Bộ VHTT&DL chỉ đạo Báo điện tử Tổ quốc phối hợp với Cục NTBD và các đơn vị nghệ thuật liên quan thực hiện sẽ tái ngộ khán giả vào 20h ngày 5-1-2019 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Chia sẻ về chương trình lần này, ông Nguyễn Thanh Liêm – Tổng Biên tập báo điện tử Tổ quốc, đại diện Ban tổ chức cho biết, với ý nghĩa mừng Đảng, mừng Xuân, chương trình sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả bức tranh âm nhạc ngợi ca tình yêu quê hương đất nước, ngợi ca Đảng. Đặc biệt, năm 2019 cũng là năm hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh nên chủ đề nổi bật mà chương trình hướng tới sẽ là ngợi ca Bác Hồ - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Theo đó, chương trình sẽ được dàn dựng gồm 3 chương: “Đất nước có bốn mùa hoa”; “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người” và “Xuân đã về”.

Ông Nguyễn Thanh Liêm - Tổng biên tập Báo điện tử Tổ quốc chia sẻ về chương trình

Ông Nguyễn Thanh Liêm - Tổng biên tập Báo điện tử Tổ quốc chia sẻ về chương trình

Cũng theo đại diện Ban tổ chức, bên cạnh sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi như: NSND Quang Thọ, NSND Thái Bảo, NSƯT Đăng Dương, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Đăng Dương, NSƯT Lan Anh, NSƯT Phương Thảo, Tân Nhàn, Lê Anh Dũng, Bùi Lê Mận… chương trình năm nay còn có sự tham gia của ba giọng ca nổi tiếng: Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà. Cả ba sẽ mang đến những ca khúc đặc sắc về mùa xuân và đất nước.

Đây cũng là lần đầu tiên ca sĩ Hồ Ngọc Hà xuất hiện trên sân khấu “Vang mãi giai điệu Tổ quốc”. Cũng như các nghệ sĩ khác, giọng ca gốc Quảng Bình rất hào hứng và ngay lập tức đồng ý khi nhận được lời mời trình diễn trong chương trình.

Hồ Ngọc Hà sẽ góp mặt trong "Vang mãi giai điệu Tổ quốc lần thứ 3"

Hồ Ngọc Hà sẽ góp mặt trong "Vang mãi giai điệu Tổ quốc lần thứ 3"

Nghệ sĩ Trường Bắc – Tổng đạo diễn chương trình cho biết, chương trình năm nay sẽ có sự đổi mới trong phong cách dàn dựng, kỹ lưỡng trong việc lựa chọn từng ca khúc và trau chuốt từng chi tiết biểu diễn với mong muốn đem lại một đêm nhạc hay và đầy ắp cảm xúc.

Chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTC1 Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC - Đài Tiếng nói Việt Nam,  đồng thời truyền hình trực tiếp trên mạng Internet. 

Tin cùng chuyên mục