HLV Mourinho quyết tìm kẻ 'đâm sau lưng' mình ở Tottenham

  • 29/03/2021 15:21
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Một số cầu thủ Tottenham giấu tên đã lên tiếng chê bai giáo án luyện tập của Jose Mourinho trên truyền thông, và chiến lược gia người Bồ Đào Nha quyết tìm ra "thủ phạm".

Theo đó, tháng trước, một số tờ báo ở Anh đăng tải thông tin một số cầu thủ Tottenham "ý kiến" về giáo án luyện tập của HLV Mourinho. Họ cho rằng nó nhàm chán, dễ đoán và không có lợi cho sự phát triển của Spurs.

HLV Mourinho quyết tìm kẻ 'đâm sau lưng' mình ở Tottenham ảnh 1

HLV Jose Mourinho

Điều đó đã khiến nhà cầm quân này nổi giận và từng nói thế này trong một buổi họp báo: "Đôi khi tỉ số phản ánh một chuỗi sự kiện trong bóng đá. Và phương pháp huấn luyện cũng như đội ngũ trợ lý của tôi là số 1 trên thế giới".

HLV Mourinho cho rằng đây không thể là chuyện mà người bên ngoài Tottenham có thể làm được, và khẳng định có cầu thủ nhà đã "đâm sau lưng" ông.

BLĐ Tottenham lúc này đang mở một cuộc điều tra truy tìm thủ phạm để dẹp mầm mống "phản loạn", nhất là khi họ vừa thất bại liền 2 trận trước Arsenal và đau hơn là bị Dinamo Zagreb loại khỏi Europa League.

Về phần mình, sau những kết quả đáng thất vọng, HLV Mourinho đã bị truyền thông Anh nhắc tới khả năng bị sa thải. Tottenham được cho là đã nhắm tới HLV Julian Nagelsmann để sẵn sàng thay thế. Đây là chiến lược gia năm nay mới 34 tuổi và được đánh giá rất cao ở những ý tưởng cấp tiến trong bóng đá.

Tin cùng chuyên mục