HLV Kiatisak "cầu hoà" ở cuộc đấu trí HLV Lê Huỳnh Đức

  • 07/04/2021 18:26
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 7-4, HLV Kiatisak (HAGL) và "người quen cũ" Lê Huỳnh Đức - HLV trưởng CLB Đà Nẵng đã có những chia sẻ thú vị trước cuộc đấu trí trực tiếp tại vòng 8 V-League 2021.

Kiatisak và Lê Huỳnh Đức cùng là 2 tiền đạo xuất sắc của bóng đá Đông Nam Á giai đoạn thập niên 1990-2000, là 2 cái tên nổi bật trong đội hình của tuyển quốc gia Việt Nam và Thái Lan, với rất nhiều cuộc đối đầu đáng nhớ trong sự nghiệp cầu thủ.

Chiều mai 8-4, trên sân Hoà Xuân, hai cựu danh thủ sẽ bước vào cuộc đấu mới trên băng ghế huấn luyện, khi hai đội bóng tốp 3 V-League hiện tại là HAGL và Đà Nẵng gặp nhau ở lượt trận muộn vòng 8.

HLV Kiatisak "cầu hoà" ở cuộc đấu trí HLV Lê Huỳnh Đức ảnh 1

HLV Kiatisak (trái) và HLV Lê Huỳnh Đức bắt tay thân tình trước cuộc đấu trí ngày 8-4

Ở cuộc họp báo trước trận (chiều nay, 7-4), hai vị HLV cởi mở chuyện trò, bắt tay và ứng xử như hai người bạn lâu ngày gặp lại.

"Tôi và Kiatisak thi thoảng vẫn có dịp gặp gỡ, hàn huyên, trao đổi chuyên môn, học hỏi lẫn nhau. Ngay mai, chúng tôi ở hai đầu chiến tuyến nhưng sau trận vẫn sẽ vui vẻ với nhau", HLV Lê Huỳnh Đức của đội chủ nhà chia sẻ.

Về chuyên môn, cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam có biết cả ông và Kiatisak đều xuất thân tiền đạo nên đầu muốn lấy lối chơi tấn công làm chủ đạo. HLV Lê Huỳnh Đức dành nhiều lời ngợi khen đồng nghiệp Kiatisak, sau khi nhậm chức đã giúp HAGL cân bằng được ba tuyến, chơi sắc nét và tạo ra động lực, sức mạnh cho tập thể.

Trong khi đó, Kiatisak bày tỏ: "Tôi rất vui khi gặp lại Huỳnh Đức sau một thời gian khá lâu. Huỳnh Đức là người bạn thân thiết của tôi. Tôi biết Huỳnh Đức là một HLV tốt, nhiều kinh nghiệm, đội bóng của Đức có nhiều cầu thủ nội và ngoại binh rất chất lượng vì thế HAGL sẽ gặp rất nhiều khó khăn".

Chiến lược gia Thái Lan khiêm tốn cho rằng ngay cả khi HAGL đủ lực lượng mạnh cũng gặp khó trước chủ nhà Đà Nẵng, chưa kể họ sẽ vắng Lương Xuân Trường và Kim Dong Su.

"Chúng tôi sẽ cố gắng, trao cơ hội và tin tưởng những cầu thủ còn lại thử sức và thể hiện mình. Đá với Đà Nẵng nếu chúng tôi giành 1 điểm là thành công rồi", HLV Kiatisak nói thêm.

Tin cùng chuyên mục