• Hé lộ nguyên nhân ông Kim Jong-un phải nhập viện phẫu thuật.

  Hé lộ nguyên nhân ông Kim Jong-un phải nhập viện phẫu thuật.

  ANTĐ - Một nguồn tin tiết lộ cho hay, giữa tháng 9-2014, nhà lãnh đạo tối cao của Triều tiên Kim Jong-un đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật để điều trị do rạn xương mắt cá chân, hiện nay ông vẫn đang phải nằm viện để điều trị tại một bệnh viện ở Bình Nhưỡng.

 • Trung Quốc nhái tàu sân bay của Mỹ?

  Trung Quốc nhái tàu sân bay của Mỹ?

  ANTĐ - Tờ Want China Times của Đài Loan (Trung Quốc) ngày 22-6 dẫn trang tin Strategy Page có trụ sở tại Washington (Mỹ) cho biết, một phần của tàu sân bay mới do Trung Quốc chế tạo nhái theo tàu sân bay hạt nhân của Mỹ USS Enterprise.

 • Phu nhân của Chủ tịch Kim Jong Un là ai?

  Phu nhân của Chủ tịch Kim Jong Un là ai?

  ANTĐ - Những bí mật về danh tính của vị phu nhân Chủ tịch Kim Jong Un đã dần hé lộ. Giới quan sát cho rằng phu nhân của ông Kim Jong Un từng là một ca sĩ có tên là Ri Sol Ju.

 • Nhà Trắng hé lộ tài liệu thu giữ tại nhà Osama bin Laden

  Nhà Trắng hé lộ tài liệu thu giữ tại nhà Osama bin Laden

  ANTĐ - Cố vấn chống khủng bố của Tổng thống Obama lần đầu tiên hé lộ giải thích chi tiết nhất từ trước đến nay về việc Mỹ dùng máy bay không người lái để tiêu diệt các thành viên al-Qaeda. Ông cũng cho biết tài liệu về Osama bin Laden sẽ được công bố trên mạng.

 • Tổng thống Hungaria có thể phải từ chức vì đạo văn

  Tổng thống Hungaria có thể phải từ chức vì đạo văn

  ANTĐ - Ngày 29-3, Tổng thống Hungaria Pal Schmitt đã chịu thêm áp lực đòi từ chức trước cáo buộc ông đã đạo văn khi làm luận án tiến sĩ. Bê bối này bắt đầu hé lộ từ tháng 1-2012 khi cổng thông tin về kinh doanh hvg.hu cho biết, luận án của ông Pal Schmitt đã sao chép phần lớn từ các tác giả khác mà không trích dẫn hoặc đề nguồn tham khảo. 

 • FBI công bố hồ sơ về Steve Jobs

  FBI công bố hồ sơ về Steve Jobs

  ANTĐ -Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) vừa công bố một tài liệu gần 200 trang về Steve Jobs, nhà sáng lập lừng danh của tập đoàn máy tính hàng đầu thế giới Apple, trong đó hé lộ nhiều thông tin chưa từng được biết đến về cuộc đời và con người của huyền thoại công nghệ quá cố này. Hồ sơ về Steve Jobs được chuẩn bị khi ông được xem xét bổ nhiệm vào Hội đồng Xuất khẩu của cựu Tổng thống George H.W. Bush vào năm 1991.