Hành khách United Airlines gặp phải câu chuyện kinh dị khác

  • 14/04/2017 08:24
  • 0 bình luận
  • Đức Hùng
ANTD.VN - Theo tờ Tin tức toàn cầu Canada, một hành khách trên một chuyến bay của hãng hàng không United Airlines từ Houston tới Calgary của Mỹ đã gặp phải một câu chuyện kinh dị khác vào hôm 9-4, cùng ngày xảy ra sự kiện một bác sỹ người Việt bị dùng vũ lực lôi khỏi máy bay.

Tờ Tin tức toàn cầu Canada đưa tin, một hành khách trên chuyến bay này đã bị một con bọ cạp đốt vào đầu sau khi nó rơi từ trên khoang hành lý trên đầu vào đầu ông.

Ông Richard Bell, người đang trên đường trở về nhà cùng với vợ, Linda, sau một kỳ nghỉ kéo dài 2 tuần ở Mehico, nhớ lại: "Tôi có cảm giác giống như bị một con ong vò vẽ đốt”.

Loài sinh vật 8 chân, màu bánh mật này không biết bằng cách nào mà lên được khoang hành lý trên máy bay - có thể bò ra từ hành lý của ai đó, tờ báo của Canada đưa tin.

Bác sỹ người Việt David Dao bị dùng vũ lực lôi khỏi máy bay của United Airlines

Bác sỹ người Việt David Dao bị dùng vũ lực lôi khỏi máy bay của United Airlines

Khi bò ra, con bọ cạp đã rơi xuống mái tóc của Bell, nhưng ông và vợ mình không hề biết điều đó. “Khi tôi nhìn xuống và thấy nó trông như một con tôm hùm nhỏ”, Linda nói với tờ báo.

Sau khi Bell ném con vật dài khoảng 4cm này ra khỏi người, một hành khách khác trên chuyến bay United Airlines 1418 thốt lên nó thật nguy hiểm, khiến một người khác dẫm chết con bọ cạp và ném nó vào toilet.

Hành khách John Rogers, người cũng đi trên chuyến bay này, cho biết các nhân viên cứu hỏa và cảnh sát đã phải lên máy bay để kiểm tra và đánh giá tình hình.

Phát ngôn viên công ty dịch vụ chuyển phát nhanh (EMS) nói với Global News rằng, hành khách Bell "không thấy có dấu hiệu đau đớn nào" sau khi bị bọ cạp đốt và ông đã từ chối điều trị y tế.

Hãng hàng không United Airlines được cho là đang điều tra vụ việc, xảy ra cùng ngày với sự kiện đang gây trấn động dư luận khi một bác sỹ người Việt Nam ở Kentucky, Mỹ, bị lôi khỏi một chuyến bay từ thành phố Chicago.

Luật sư của bác sỹ David Dao hôm 13-4 cho hay, thân chủ 69 tuổi của ông đã phải chịu đựng một loạt thương tích sau khi bị dùng vũ lực lôi khỏi ghế ngồi ra khỏi máy bay – trong đó có tổn thương tinh thần, dập mũi và mất 2 răng cửa.

Ông giải thích rằng, hy vọng cuối cùng của ông là bác sỹ Dao trở thành "hình ảnh đại diện" cho việc lạm dụng hành khách của các hãng hàng không.

Hãng hàng không United Airlines cũng đã gây sự chú ý của báo chí và công luận hồi tháng trước khi họ từ chối cho 2 cô gái trẻ lên máy bay do 2 người này mặc bộ trang phục yoga.

Tin cùng chuyên mục