Đột tử vì nhảy gangnamstyle quá sung

  • 14/12/2012 08:48
  • 0 bình luận
  • Ngọc Diệp
  • In bài
ANTĐ - Một người đàn ông Anh đã tử vong vì đau tim sau khi nhảy điệu Gangnam Style quá sung.

Trong bữa tiệc chào Giáng sinh được tổ chức tại nhà máy bia Thwaites ở Blackburn, Lancashire (Anh), ông Eamonn Kilbride, năm nay 46 tuổi và là trưởng phòng công nghệ của công ty đã cùng các đồng nghiệp bắt chước điệu nhảy ngựa mạnh mẽ của nam nghệ sỹ Psy người Hàn Quốc.

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau khi kết thúc điệu nhảy, đột nhiên Eamonn kêu đau ngực và ngã quỵ xuống sàn.

Đột tử vì nhảy gangnamstyle quá sung ảnh 1
Ông Eamonn Kilbride đang nhảy cùng đồng nghiệp (trái) và nghệ sỹ Hàn Quốc, Psy (phải)

Vợ ông, bà Julie, và các nhân viên y tế đã nhanh chóng đưa Eamonn đi cấp cứu. Tuy nhiên, người đàn ông xấu số này đã tử vong ngay khi được đưa tới bệnh viện Royal Blackburn.

Gia đình cho biết ông Eamonn có tiền sử bị suy tim và từng cấp cứu vì chứng đau ngực trong một bữa tiệc sinh nhật của đồng nghiệp công ty.

Bà Julie ca ngợi người chồng mà bà đã gắn bó suốt 23 năm qua: “Anh ấy luôn đặt gia đình lên trên hết, một người đàn ông tuyệt vời và làm việc rất chăm chỉ. Chồng tôi thích vui vẻ, hay tham gia tiệc tùng và nhảy múa. Vì thế anh ấy đã mời mọi người lên sân khấu nhảy cùng và rồi sau đó kêu đau ngực và ngã sụp xuống”.

Kết quả khám nghiệm tử thi của cảnh sát Blackburn cho thấy ông Eamonn Kilbride qua đời vì suy tim cấp tính do tim phải hoạt động quá sức.

Giáo sư Bernard Keavney, chuyên gia tim mạch tại trường đại học Newcastle khuyên"Không ai cấm nhảy Gangnam Style tại các buổi tiệc. Tuy nhiên, mọi người cần cân nhắc kỹ lưỡng. Không nên vì ham vui mà quên mất những lời cảnh báo về sức khỏe. Cơ hội gặp phải rủi ro là rất nhỏ, tuy nhiên, nó vẫn có thể xảy ra".

Theo TS/Tel/DM

Tin cùng chuyên mục