TP. HCM

Điều tra vụ nam thanh niên tử vong bất thường ở bãi đất trống

  • 03/01/2017 23:18
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTD.VN - Người dân phát hiện 2 thanh niên nằm bất động ở bãi đất trống thuộc khu dân cư Bắc Rạch Chiếc (quận 9) tuy nhiên một người đã tử vong, người dân đã đưa nạn nhân còn lại đi cấp cứu.

Ngày 3/1, lực lượng chức năng quận 9 đã phối hợp với các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ người dân phát hiện 1 thanh niên tử vong và đưa 1 thanh niên nhập viện cấp cứu vừa xảy ra trên địa bàn. Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để khám nghiệm, phục vụ công tác điều tra.

Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để khám nghiệm

Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để khám nghiệm

Theo đó, chiều cùng ngày, người dân sống tại đường số 2 (đoạn gần đường số 4) thuộc khu dân cư Bắc Rạch Chiếc, phường Phước Long A, quận 9 phát hiện 1 chiếc xe máy nằm tại bãi đất trống nên đến kiểm tra. Khi lại gần, mọi người hốt hoảng phát hiện 2 thanh niên nằm bất động, miệng sùi bọt mép.

Tuy nhiên, một thanh niên đã tử vong, người dân đã đưa nạn nhân còn lại đi cấp cứu tại bệnh viện. Mọi người đã trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng quận 9 đến xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ghi nhận tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một xe máy hiệu Wave mang BKS: 63AH - 000.30, 1 điện thoại di động và 1 số vật dụng liên quan.

Tin cùng chuyên mục