Diễn viên đoạt giải Oscar Tom Hanks và vợ dương tính với virus corona

  • 12/03/2020 10:14
  • 0 bình luận
  • Tuệ Minh
  • In bài
ANTD.VN - Nam diễn viên cho biết trong một bài đăng trên Instagram rằng khi còn ở Úc, anh và vợ có các triệu chứng giống cảm lạnh. Để đảm bảo an toàn, cặp đôi diễn viên nổi tiếng đã tiến hành xét nghiệm virus corona.

Diễn viên Tom Hanks, 63 tuổi, đăng trên Instagram ngày 11/3 rằng khi ở Úc, ông và vợ Rita Wilson gặp phải các triệu chứng giống như bị cảm lạnh như đau nhức cơ thể và sốt nhẹ. “Chúng tôi đã xét nghiệm và được phát hiện là dương tính”, anh nói.

Nam diễn viên và vợ Wilson được yêu cầu cách ly để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho cộng đồng.

Nam diễn viên đã 2 lần giành chiến thắng Oscar hiện đang ở Úc để sản xuất một bộ phim về Elvis Presley, theo trang web giải trí Deadline.

Tom Hanks và Rita Wilson tham dự lễ trao giải Oscar hàng năm lần thứ 92 tại Hollywood vào ngày 9/2.

Tom Hanks và Rita Wilson tham dự lễ trao giải Oscar hàng năm lần thứ 92 tại Hollywood vào ngày 9/2.

"Chúng tôi được biết một thành viên của công ty sản xuất bộ phim về Elvis đã thử nghiệm dương tính với COVID-19. Bộ phim hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị sản xuất tại The Gold Coast, Australia”, theo thông báo của hãng Warner Bros. Công ty sản xuất phim không tiết lộ danh tính người này, nhưng cho biết người bệnh hiện đang được điều trị.

"Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các cơ quan y tế Úc để xác định và liên hệ với bất kỳ ai có tiếp xúc trực tiếp với cá nhân người nhiễm bệnh", Warner Bros cho biết. "Sức khỏe và sự an toàn của các thành viên công ty luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ tất cả các cộng sự đang làm việc trên khắp thế giới".

Úc đã có 112 trường hợp được xác nhận nhiễm viris corona, trong đó có 3 trường hợp tử vong tính đến sáng 11/3.

27 người trong số những trường hợp này không có lịch sử du lịch nước ngoài. Trong số 3 người đã chết, 1 người có liên quan đến tàu du lịch Diamond Princess đã bị cách ly ở Nhật Bản và 2 người còn lại là thành viên của một cơ sở chăm sóc cho người cao tuổi.

Úc đã áp đặt các hạn chế đối với khách du lịch từ Trung Quốc, nơi bắt đầu bùng phát virus virus corona, cũng như Hàn Quốc, Iran và Ý để ngăn chặn sự lây lan tại quốc gia này.

Theo Nbcnews

Tin cùng chuyên mục