• Ngư dân phát hiện vật thể lạ nghi động cơ máy bay

  Ngư dân phát hiện vật thể lạ nghi động cơ máy bay

  ANTD.VN - Chiều 26-8, ông Đậu Trọng Quyết, Phó Ban chỉ huy Quân sự xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, chính quyền địa phương và đại diện Ban chỉ huy Quân sự huyện Diễn Châu đã lập biên bản ghi nhận khối kim loại nặng gần 2 tấn mà hai tàu cá của ngư dân vớt được khi đánh bắt trên biển. 

 • Chơi ở hồ công trình, 3 anh em đuối nước

  Chơi ở hồ công trình, 3 anh em đuối nước

  ANTĐ - Tối 29-5, ông Trần Duy Ngân - Chủ tịch UBND xã Diễn Quảng, huyện Diễn Châu, Nghệ An, cho biết, chiều cùng ngày trên địa bàn đã xảy ra một vụ đuối nước  khiến 3 trẻ tử vong. 

 • Chuyện về cặp vợ chồng sống thọ trên 100 tuổi

  Chuyện về cặp vợ chồng sống thọ trên 100 tuổi

  ANTĐ - Kỷ lục về cặp vợ chồng cùng sống thọ trên 100 tuổi đã được tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập đối với đôi vợ chồng cụ Cao Viễn, 106 tuổi và cụ Vụ Thị Hai, tròn 100 tuổi tại làng Phượng Lịch, xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

 • Tàu cá bị sóng lớn đánh chìm, 4 ngư dân may mắn được cứu sống

  Tàu cá bị sóng lớn đánh chìm, 4 ngư dân may mắn được cứu sống

  ANTĐ - Trong lúc tàu cá của ông Vinh đang trên đường vào bờ thì không may gặp phải sóng lớn. Sau một hồi chống chọi, con tàu đã bị sóng đánh chìm, may mắn lúc đó một tàu đánh cá khác đang đánh bắt gần khu vực tàu ông Vinh bị nạn, nên đã kịp thời cứu sống 4 người trên tàu.

 • Hàng trăm người dân đưa tang cá voi chết

  Hàng trăm người dân đưa tang cá voi chết

  ANTĐ- Chiều ngày 24-3, thông tin từ UBND xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, cùng ngày người dân đã tổ chức mai táng cho con cá voi (cá ông) bị trôi dạt vào bờ biển thuộc địa phương này.

 • Chết đuối vì lên cơn động kinh lúc rửa xoong nồi

  Chết đuối vì lên cơn động kinh lúc rửa xoong nồi

  ANTĐ - Sáng sớm chị Xuân mang một số vật dụng, xoong nồi ra mương nước cạnh nhà để rửa. Đến trưa mà không thấy chị Xuân trở về nhà, mọi người tổ chức đi tìm thì phát hiện thi thể chị nổi trên mương nước cách đó vài trăm mét.

 • QL1A: Sửa đường, ôtô nối đuôi nằm "chết dí" 5km

  QL1A: Sửa đường, ôtô nối đuôi nằm "chết dí" 5km

  ANTĐ - Do sửa đường, sáng nay (15-3), hàng trăm phương tiện tham gia giao thông nối đuôi nhau nằm "chết dí" kéo dài hơn 5km trên QL1A, đoạn đi qua địa phận xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu (tỉnh Nghệ An).

   

 • Mẹ hổ vàng sinh ra con hổ trắng

  Mẹ hổ vàng sinh ra con hổ trắng

  ANTĐ - Sáng 26-7, theo nguồn tin từ Khu du lịch sinh thái Trại Bò đóng tại địa bàn xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, Nghệ An cho biết, vừa qua một con hổ vàng được nuôi nhốt tại đây đã chuyển dạ sinh ra 3 chú hổ con, điều đặc biệt là trong đó có một con hổ trắng.

 • Học sinh THPT đau đẻ trên lớp

  Học sinh THPT đau đẻ trên lớp

  ANTĐ - Đang ngồi học trên lớp, em N. T. M. học sinh lớp 12 trường THPT Diễn Châu II, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An bỗng dưng đau bụng dữ dội. Điều không tưởng là 30 phút sau khi được đưa đến bệnh viện thì M bỗng biến thành sản phụ. Sự việc này đã gây xôn xao cả một vùng quê. Sự việc gây sốc trên xảy ra lúc 10h trưa 11-3 tại trường THPT Diễn Châu II.

 • Sự tích đền Cuông và những câu chuyện đầy bí ẩn

  Sự tích đền Cuông và những câu chuyện đầy bí ẩn

  ANTĐ - Hàng năm vào ngày 15 tháng 2 âm lịch, người dân nơi đây lại bắt đầu lễ hội để tưởng nhớ đến cái chết đầy bi đát của thần thục An Dương Vương. Không những vậy, quanh lễ hội này còn có những sự trùng lặp kỳ lạ đầy bí ẩn.