Tìm thấy người phụ nữ mất tích khi đi tắm biển cùng với gia đình

  • 25/06/2016 20:57
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTĐ - Chiều 25-6, ông Phan Nhật Thành, Chủ tịch xã Diễn Thành, Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, người phụ nữ mất tích bí ẩn tại bãi tắm trên địa bàn xã, sau gần 1 ngày đã trở về nhà.

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 24-6, chị Nguyễn Thị Phương Nam (31 tuổi) trú ở khối 1, thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu cùng em gái dẫn con và các cháu đi tắm biển. Sau khi cho các con tắm xong, chị Nam mới xuống tắm. Khoảng 15 phút sau không thấy chị gái lên bờ, người em gái của chị Nam chạy xuống kiếm nhưng không thấy.

Nghĩ chị Nam đã gặp chuyện chẳng lành nên người em đã thông báo cho gia đình và chính quyền địa phương. Mọi người lập tức đi tìm chị Namnhưng không có bất cứ thông tin gì.

Đến khoảng 15h chiều 25-6, người dân xã Diễn Thịnh, Diễn Châu, bất ngờ phát hiện chị Nam tại bờ biển, cách nơi mất tích hơn 5km.

Sau đó, người dân đã báo cho chính quyền địa phương và người nhà đưa nạn nhân trở về. Hiện, tinh thần chị Nam có dấu hiệu bị hoảng loạn nhưng sức khỏe vẫn bình thường.

“Do chị Nam đang kiệt sức nên chúng tôi chưa hỏi được chuyện như thế nào. Khả năng là do chị Nam tự mình đi lạc”, ông Thành cho biết.

Tin cùng chuyên mục