Đau đớn vụ mẹ sát hại hai con song sinh giấu thi thể trong gấu bông khổng lồ

  • 03/02/2019 08:39
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hương
  • In bài
ANTD.VN - Một người phụ nữ Serbia, sống ở Lucerne, Thụy Sĩ, được gọi là Jelica S mới đây đã phải ra tòa vì hành vi giết hai đứa con sinh đôi và sau đó giấu thi thể trong nhà của mình trong năm 2015.
Đau đớn vụ mẹ sát hại hai con song sinh giấu thi thể trong gấu bông khổng lồ

Trước đó, cô đã bị bạn tình bỏ rơi và cô đã tìm cách bỏ đi cái thai.

Được biết, khi chuyển dạ, cô chỉ có một mình trong nhà. Jelica S đã trèo vào bồn tắm cùng với một chiếc máy tính xách tay để xem hướng dẫn cách sinh con.

Trước tòa, cô nói: “Tôi không biết đứa trẻ được sinh ra như thế nào. Tôi đã nằm trong bồn tắm khi chuẩn bị sinh. Tôi không nhớ ngày hôm đó mình đã làm như thế nào. Tôi chỉ nhớ mình đã tìm kiếm hướng dẫn trên Internet”.

Jelica S đã sinh ra một bé trai nhưng có vẻ cậu bé đã không khóc như những đứa trẻ sơ sinh bình thường. Cô đã đưa đứa con mới sinh xuống tầng hầm và đập cậu bé vào tường hai lần trước khi ném cậu bé xuống sàn. Người mẹ trẻ đã giấu xác đứa con mới sinh trong một con gấu khổng lồ.

Tại tòa, cô nói: "Tôi chỉ đặt đứa bé ở đó. Tôi không biết điều gì đã diễn ra trong đầu mình".

Khoảng 31 giờ sau, Jelica S sinh bé trai thứ hai, một lần nữa trong bồn tắm. Jelica S sau đó bọc thi thể đứa bé thứ hai trong một chiếc khăn và giấu vào giỏ giặt là trong bếp.

Một chuyên gia nói với tòa án rằng nếu Jelica S đã đến bệnh viện sau lần sinh đầu tiên, đứa trẻ thứ hai có thể vẫn sống sót.

Sự việc xảy ra vào tháng 12-2015, khi Jelica S mới 20 tuổi.

Sự việc xảy ra vào tháng 12-2015, khi Jelica S mới 20 tuổi.

Các công tố viên yêu cầu 8 năm tù cho Jelica S nhưng thẩm phán đã kết án Jelica S 12 tháng tù giam và 22 tháng tù treo.

Một bác sĩ tâm thần tại tòa án cũng cho rằng cô không hoàn toàn phải chịu trách nhiệm về việc này vì cho rằng Jelica S bị rối loạn điều chỉnh với phản ứng trầm cảm kéo dài.

Không ai khác trong nhà bao gồm bố mẹ và chị gái biết về việc sinh nở của cô cho đến khi thấy Jelica S bất tỉnh do mất máu.

Tin cùng chuyên mục