• Giết vợ đúng ngày ly hôn, ra tòa còn kể xấu người bạc phận

  Giết vợ đúng ngày ly hôn, ra tòa còn kể xấu người bạc phận

  ANTĐ - Thừa nhận hành vi giết hại vợ, song trước tòa, Cương liên tục đổ thừa cho người xấu số ăn ở không biết giữ gìn phẩm hạnh. Tuy nhiên, tất cả những lời đổ lỗi cho nạn nhân của bị cáo đã không được tòa án xem xét vì không có căn cứ… 

 • Vác dao chọc tiết lợn cướp tài sản của các đôi tình nhân

  Vác dao chọc tiết lợn cướp tài sản của các đôi tình nhân

  ANTĐ -Bịt kín mặt, không đội mũ bảo hiểm, mang theo dao chọc tiết lợn đi đe dọa, cướp tài sản của những đôi nam nam nữ ngồi tâm sự nơi vắng người qua lại. Đó là hành vi liều lĩnh, manh động của hai đối tượng vừa bị Đội Phòng chống tội phạm cướp, cướp giật – Phòng Cảnh sát hình sự, CATP Hà Nội bắt giữ.

 • Chỉ cần 2 giây, "thổi" bay xe máy

  Chỉ cần 2 giây, "thổi" bay xe máy

  ANTĐ - Nguyễn Văn Việt (SN 1991), ở thôn 7, Trung Châu, Đan Phượng, Hà Nội, bỏ học từ khá sớm, lên Hà Nội thuê trọ tại Phú Đô, Mỹ Đình lang thang giao du với đủ đám bạn xấu. Hàng ngày, “công việc” của Việt là ngoài những lúc ngủ lỳ trong phòng, thời gian còn lại y cùng đồng bọn đi phá khóa, trộm cắp xe máy. 

 • Mang "phóng lợn" đi "đá" gương xe sang

  Mang "phóng lợn" đi "đá" gương xe sang

  ANTĐ - Biết được giá trị của những chiếc gương siêu xe, Tuyến và Tùng đã rủ nhau đi trộm cắp,  và không quên “găm” theo dao chọc tiết lợn bên mình…

 • Án tử hình cho kẻ vô cớ giết người

  Án tử hình cho kẻ vô cớ giết người

  ANTĐ - Thấy anh Hiệp đang phân trần với bố mẹ, Lê Văn Nhàn tưởng rằng đó chính là thủ phạm vừa đánh anh trai mình nên lao đến đâm một nhát thấu bụng, khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó.

 • Án mạng từ mâu thuẫn nợ nần

  Án mạng từ mâu thuẫn nợ nần

  ANTĐ - Bị đánh vì chưa trả tiền nợ, vài tháng sau gặp lại kẻ đã đánh mình, Hùng liền lao vào dùng dao đâm khiến nạn nhân tử vong do mất máu cấp...

 • Đồng tiền giết chết tình anh em máu mủ

  Đồng tiền giết chết tình anh em máu mủ

  ANTĐ -Sự việc đau lòng xảy ra tại thị trấn Minh Quang, huyện Mê Linh, Hà Nội, đã khiến nhiều người giật mình về nghĩa tình máu mủ của con người bị đồng tiền đánh bạt.

 • Nhử lái "xe ôm" đi vào đường vắng, đâm chém tàn bạo

  Nhử lái "xe ôm" đi vào đường vắng, đâm chém tàn bạo

  ANTĐ - Đinh Ngọc Đông, SN 1991, trú quán tại phường Ngọc Hải, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng, đã bị cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp truy tố, xử án điểm về hành vi giết người cướp tài sản. 

 • Mang dao rình chém bạn gái

  Mang dao rình chém bạn gái

  ANTĐ - Ngày 14-5, lực lượng Đồn Công an số 18 đã kịp thời ngăn chặn Đào Mạnh Hiếu (SN 1989, ở Phương Đình, Đan Phượng) khi Hiếu có ý định sát hại chị  La Thị Ngọc Anh (SN 1992, trú tại Nga Sơn, Thanh Hóa). 

 • Chồng trăng hoa, vợ cạn tình

  Chồng trăng hoa, vợ cạn tình

  ANTĐ - Trong cơn uất ức vì bị người chồng trăng hoa bêu riếu, gán cho cái tiếng ngoại tình, cô vợ trẻ lên kế hoạch sát hại chồng rồi tự tử. Nhưng cái kết bắt nguồn từ những suy nghĩ nông nổi lại không diễn ra như ý muốn bởi người chồng đáng trách hết lần này qua lần khác may mắn thoát lưới hái tử thần, còn người vợ ghen tuông cũng chẳng dễ quyết định số phận mình.