Đánh chết con riêng của vợ chỉ vì miếng xúc xích

  • 01/11/2011 16:32
  • 1 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một người cha dượng đã đánh chết con riêng của vợ bằng 20 cú đấm liên tiếp chỉ vì cô bé không chịu ăn xúc xích.
Đánh chết con riêng của vợ chỉ vì miếng xúc xích ảnh 1

Corey Daniels

Người đàn ông này đã bị buộc tội giết chết một bé gái 3 tuổi, khi đấm liên tiếp vào cô bé và dùng thắt lưng để đánh khi cô bé không chịu ăn xúc xích. Corey Daniels, 22 tuổi, đến từ Phoenix, Mỹ đã gọi điện cho 911 vào ngày 27/10 vừa qua để thông báo rằng con gái riêng của vợ anh ta đã ngừng thở vì bị nghẹn khi ăn xúc xích. Nhưng cảnh sát nghi ngờ rằng người cha dượng này đã nói dối khi họ đến hiện trường và phát hiện trên cơ thể bé gái có nhiều vết bầm tím.

Các bác sĩ cuối cùng đã tìm thấy nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân là do bị vỡ xương sọ và chảy máu trong não. Daniels đã thừa nhận đánh cô con gái riêng của vợ tên là Dani Mayo bằng những nắm đấm và một chiếc thắt lưng. Người cha dượng ác ôn này đã bị buộc tội ngược đãi trẻ em và cô bé Dani Mayo đã được đưa đến bệnh viện để điều trị. Tội danh của Daniel chuyển thành tội giết người khi cô bé đã chết vào ngày 29/10 vừa qua. 

Đánh chết con riêng của vợ chỉ vì miếng xúc xích ảnh 2

Đánh chết con riêng của vợ chỉ vì miếng xúc xích ảnh 3

Nạn nhân là bé gái Dani Mayo mới được 3 tuổi

Theo một báo cáo của cảnh sát, Daniels thừa nhận rằng anh ta đánh cô bé chỉ vì Dani không chịu ăn xúc xích. Người cha này đã đấm vào ngực, cánh tay và chân vào cô bé tối thiểu là 20 lần. Người mẹ của Dani đã rơi vào trạng thái hoảng loạn khi không hiểu chuyện gì đã xảy ra với cô con gái của mình. Brittany Beaver, một người hàng xóm sống ở tầng trên, đã nghe thấy tiếng gào khóc của mẹ Dani và cho biết nó thật sự đáng sợ. Bà Brittany Beaver nói: “Tôi thật sự đau lòng khi nghe thấy tiếng khóc ai oán của mẹ cô bé. Cô ấy có lẽ không thể tưởng tượng nổi việc mất đi đứa con của mình theo một cách dã man như vậy – đặc biệt là với người chồng mà cô ta đã tin tưởng, yêu thương”.

Daniels hiện giờ vẫn đang bị giam giữ. 

Đánh chết con riêng của vợ chỉ vì miếng xúc xích ảnh 4

Căn nhà nơi xảy ra vụ đánh đập dã man bé 3 tuổi

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích