Đang ăn tiệc, 13 người bị bắn chết thương tâm

  • 21/04/2019 09:41
  • 0 bình luận
  • Hoàng Cường
  • In bài
ANTD.VN - Các tay súng đã xông vào một phòng tiệc ở phía đông nam Mexico hôm 19-4 rồi xả súng, giết chết ít nhất 13 người, nhà chức trách nước này cho biết.
Các nạn nhân đang ăn tiệc thì vụ xả súng xảy ra

Các nạn nhân đang ăn tiệc thì vụ xả súng xảy ra

Vụ xả súng xảy ra tại một bữa tiệc gia đình ở thành phố Minatitlán thuộc bang Veracruz của Mexico. Trong số những người bị bắn chết có 6 nam giới, 5 phụ nữ và 1 trẻ em, ngoài ra còn có 4 người khác bị thương, giới chức an ninh bang Veracruz cho biết.

Theo báo cáo ban đầu của cảnh sát bang, các nghi phạm đang tìm kiếm một người tên là “El Beky” thì vụ nổ súng xảy ra. Ông này được cho là chủ sở hữu của một quán bar ở Minatitlán. Nhưng hiện chưa rõ động cơ của vụ xả súng.

Các lực lượng liên bang và bang đã triển khai chiến dịch tìm kiếm để bắt giữ những kẻ tấn công. Thống đốc bang Veracruz, Cuitláhuac García cho biết, chính quyền bang đã tổ chức cuộc họp khẩn cấp “để giải quyết vụ việc đáng tiếc và đáng lên án” này.

Thị trưởng thành phố Minatitlán Nicolás Reyes Álvarez mô tả vụ tấn công là một “thảm kịch đau lòng” và kêu gọi điều tra vụ nổ súng để trừng trị thích đáng những kẻ tấn công.

Vụ xả súng ở Minatitlán xảy ra chỉ vài ngày trước khi Tổng thống Mexico Andrés Manuel López Obrador dự kiến sẽ tới thăm bang Veracruz. Thị trưởng Reyes Álvarez cho biết ông có kế hoạch đề nghị Tổng thống López Obrador tăng cường lực lượng an ninh và nếu có thể, giao cho Lực lượng Vệ binh Quốc gia Mexico tuần tra thành phố.

Theo CNN

Tin cùng chuyên mục