• Có nên kiểm tra email công việc tại nhà?

  Có nên kiểm tra email công việc tại nhà?

  ANTĐ - Một nghiên cứu mới đây cho thấy thường xuyên kiểm tra email và làm việc tại nhà có thể làm tăng khả năng bị stress và tác động xấu tới đời sống cá nhân.

 • Không nên uống rượu pha nước tăng lực

  Không nên uống rượu pha nước tăng lực

  ANTĐ - Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học thuộc Đại học Texas A & M, Đại học bang Oklahoma, và Đại học American ở Washington (Mỹ) cho thấy, việc pha nước tăng lực với rượu gây sự lo lắng, rối loạn nhịp tim do mức độ đường cao, caffeine được tìm thấy trong nước tăng lực khi kết hợp với rượu. 

 • Phát triển thuốc mới "uống rượu không say"

  Phát triển thuốc mới "uống rượu không say"

  ANTĐ - Một loại thuốc đặc biệt cho phép người uống rượu không bị say xỉn có thể sẽ được phát triển trong tương lai gần, sau khi các nhà khoa học đến từ Trường Khoa học tự nhiên của Đại học Texas (Mỹ) tạo ra những con sâu không biết “say rượu”.

 • Chồng làm việc nhiều, vợ càng khỏe mạnh

  Chồng làm việc nhiều, vợ càng khỏe mạnh

  ANTĐ - Nhóm nghiên cứu thuộc trường Đại học Indiana và Đại học Texas, Mỹ, đã phát hiện rằng, thời gian làm việc của người chồng càng dài thì sức khỏe của vợ anh ta càng tốt. Nguyên nhân chủ yếu là do, người vợ có thể hưởng một chế độ chăm sóc sức khỏe cao từ số tiền chồng kiếm được nhờ hăng say lao động. 

 • Thuốc trầm cảm giảm ham muốn

  Thuốc trầm cảm giảm ham muốn

  ANTĐ - Một phát hiện mới đây cho thấy, tập thể dục là chìa khóa để chống lại một số tác dụng phụ mà thuốc chống trầm cảm gây ra đối với đời sống tình dục của nữ giới. 

 • Cải thiện trí nhớ bằng aerobic

  Cải thiện trí nhớ bằng aerobic

  ANTĐ - Một phát hiện mới đây cho thấy, tập aerobic thường xuyên có thể giúp người cao tuổi cải thiện trí nhớ, sức khỏe não bộ và thể chất. 

 • Gene làm tăng nguy cơ rối loạn ăn uống

  Gene làm tăng nguy cơ rối loạn ăn uống

  ANTĐ - Biếng ăn và ăn uống vô độ là rối loạn ăn uống phổ biến ở phụ nữ. Chúng ảnh hưởng đến khoảng 1-3% số phụ nữ trên thế giới và cứ 1.000 phụ nữ có 1 người tử vong vì chứng biếng ăn. 

 • Giúp teen “đánh bay” mụn trứng cá

  Giúp teen “đánh bay” mụn trứng cá

  ANTĐ - Chuyên gia về da liễu của Mỹ khuyến nghị trẻ vị thành niên bị mụn trứng cá không nên rửa mặt quá thường xuyên, thậm chí việc này còn có thể khiến tình trạng mụn trứng cá càng tệ hơn.

 • Xả súng tại Mỹ khiến 3 người thiệt mạng

  Xả súng tại Mỹ khiến 3 người thiệt mạng

  ANTĐ - Một vụ xả súng mới đây đã lại xảy ra gần trường đại học Texas A&M thuộc thành phố College Station, Hoa Kỳ khiến 3 người thiệt mạng trong đó bao gồm nghi phạm và một cảnh sát, ngoài ra 3 cảnh sát khác và một người phụ nữ cũng bị thương.  

 • 4 cách đơn giản giảm nguy cơ ung thư vú

  4 cách đơn giản giảm nguy cơ ung thư vú

  ANTĐ - Hạn chế đồ uống có cồn. Những đồ uống có cồn mặc dù uống với lượng nhỏ cũng làm tăng nguy cơ ung thư vú, vì vậy các bác sĩ khuyên nên cắt giảm lượng rượu, bia và chất kích thích.