Nữ bác sĩ dùng chất chống đông đầu độc người tình

  • 10/06/2013 09:07
  • 0 bình luận
  • Q.Chi
  • In bài
ANTĐ - Một bác sĩ khoa ung thư tại Houston (Hoa Kỳ) vừa bị buộc tội đầu độc người tình, cũng là một chuyên gia về ung thư. 

Bác sĩ Ana Maria Gonzalez-Angulo, chuyên gia về ung thư vú tại Trung tâm MD Anderson Đại học Texas, hiện đang được tại ngoại sau khi nộp $50.000 tiền bảo lãnh, tờ Houston Chronicle đưa tin hôm 8/6. Cô bị buộc tội cố ý tấn công bác sĩ George Blumenschein vào cuối tuần trước.

Nữ bác sĩ dùng chất chống đông đầu độc người tình ảnh 1

Bác sĩ Gonzalez-Angulo bị buộc tội cố ý bỏ ethylene glycol vào cà phê để đầu độc người tình


Các điều tra viên cho biết, Gonzalez-Angulo và Blumenschein có mối quan hệ tình ái. Hôm 29/1, Gonzalez-Angulo đã mời Blumenschein uống cà phê mà cô này đã bỏ ethylene glycol, một hóa chất được sử dụng để chống đông, vào đó.

Khi Blumenschein phàn nàn về mùi vị của cà phê vì ông này thích cà phê đen và không ngọt thì Gonzalez-Angulo thuyết phục người tình cố uống hết. Vài giờ sau, Blumenschein phải đi cấp cứu vì bị suy thận.

Blumenschein là chuyên gia về ung thư đầu, cổ và ung thư phổi. Ông bắt đầu làm việc tại trung tâm từ năm 2000 trong khi Gonzalez-Angulo vào làm sau đó 3 năm.

Luật sư của Gonzalez-Angulo khẳng định rằng thân chủ của mình hoàn toàn vô tội. Tuy nhiên, nhà chức trách vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Theo UPI

Tin cùng chuyên mục