Xe+

Sống sót sau cú đâm "trời giáng" của xe buýt

  • 06/05/2012 08:35
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Theo thông tin của những người chứng kiến, tài xế xe buýt đã vượt đèn đỏ và "tông" rất mạnh vào cậu sinh viên đang đi sang đường.

Một đoạn video đăng tải trên Youtube cho thấy thời điểm một sinh viên, mà trong đoạn video cho biết tên là Nick, đã bước ra trước đầu một xe buýt trong khuôn viên của Đại học Texas.

Một đám đông sinh viên đứng gần đó đã thở hổn hển vì sốc khi xe buýt đâm thẳng vào người sinh viên và khiến anh ta ngã văng ra đất. Những bình luận được đăng tải trên Youtube cho biết rằng người lái xe buýt có thể đã vượt đèn đỏ khi đâm phải cậu sinh viên đó.

Trong đoạn video, cậu sinh viên có vẻ như không “hề hấn gì” sau cú đâm “trời giáng” đó, anh ta thậm chí còn đứng dậy và tự phủi bụi.

Thành viên Youtube có nickname SpacecowBand tuyên bố là bạn của cậu sinh viên và đăng tải thông điệp: “Tôi là một trong những người bạn thân của Nick, cậu ấy không sao. Nhưng người lái xe buýt thật quá quắt khi vượt đèn đỏ và đâm vào cậu ấy. Những người khác đang qua đường cũng suýt bị đâm, Nick chỉ là một người không may mắn trong ngày hôm đó”.

Hãy cùng xem đoạn video ghi lại cảnh tượng gây sốc này ngay dưới đây.

Theo Telegraph

Tin cùng chuyên mục