Công Phượng gội đầu trong tư thế lạ

  • 27/01/2016 14:54
  • 0 bình luận
  • G.T
  • In bài

ANTĐ - Đang điều trị chấn thương vỡ xương quai xanh, nên Công Phượng gặp khá nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Mới đây, cầu thủ này vừa đưa lên trang Facebook cá nhân tấm ảnh đang gội đầu trong tư thế lạ.

Công Phượng gội đầu trong tư thế lạ ảnh 1

Trong ảnh, Công Phượng quỳ gập đầu gối trên ghế sô- pha, chống tay phải xuống sàn nhà, đầu cúi sát xô nhựa lau nhà. Bên cạnh là 2 người phụ nữ hỗ trợ anh gội đầu. Chân sút xứ Nghệ chú thích ngắn gọn cho bức ảnh: "Gội đầu..."

Công Phượng gội đầu trong tư thế lạ ảnh 2

Công Phượng phải nhờ người hỗ trợ để có thể gội đầu

Nguyên nhân dẫn đến bức ảnh gội đầu trong tư thế lạ này của Công Phượng là do anh đang điều trị chấn thương vỡ xương quai xanh, gặp phải trong trận đấu với UAE tại vòng CK U23 châu Á.

Công Phượng gội đầu trong tư thế lạ ảnh 3Thời điểm Công Phượng bị chấn thương trong trận đấu gặp UAE
Công Phượng gội đầu trong tư thế lạ ảnh 4Chấn thương mới nhất khiến cầu thủ này gặp khó khăn trong sinh hoạt

Ngay sau trận đấu đó, Công Phượng phải ở lại Qatar để phẫu thuật và nằm hậu phẫu mất vài ngày. Sau đó anh lại bay về Hà Nội để xin Visa đi Nhật. Công Phượng vẫn kịp ăn Tết Nguyên đán cùng gia đình, bởi được CLB Mito Hollyhock cho tập trung vào ngày 15-2 (tức mùng 8 tết). Nhiều khả năng anh không thể thi đấu ngay cho CLB mới, mà phải chờ một thời gian cho vai lành hẳn, mới có khả năng tì đè...

Tin cùng chuyên mục