Chuyên nghiệp và quy củ Lễ bốc thăm giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2017

  • 16/10/2017 17:17
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII 2017 - Cúp Number 1 Active vừa diễn ra chiều 16-10, với những kết quả rất đáng chờ đợi ở 21 bảng đấu.

Buổi lễ được tiến hành trang trọng và quy củ tại hội trường số 84 Lý Thường Kiệt, trong một không gian đậm sắc màu chuyên nghiệp. Tới dự buổi lễ có bà Vũ Thu Hương - Giám đốc truyền thông Tập đoàn Tân Hiệp Phát, ông Mai Thế Hưng - Giám đốc đối ngoại & Truyền thông Công ty cổ phần Động Lực, ông Nguyễn Văn Hợi - Phó trưởng Ban trọng tài LĐBĐ Hà Nội, ông Nguyễn Thượng Lâm - đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội, ông Nguyễn Thanh Bình - Tổng Biên tập Báo ANTĐ - Trưởng BTC giải cùng đông đảo các thầy cô đại diện cho 86 đội bóng tới từ 86 trường trên địa bàn Hà Nội.

Buỗi lễ bốc thăm diễn ra quy củ và chuyên nghiệp

Buỗi lễ bốc thăm diễn ra quy củ và chuyên nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Bình - Tổng Biên tập Báo ANTĐ - Trưởng BTC giải cho biết: "Tiếp nối thành công của 16 mùa giải trước, được sự đồng ý của UBND thành phố Hà Nội, Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Sở GD&ĐT, Sở VH&TT Hà Nội, LĐBĐ Hà Nội tổ chức giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII năm 2017 – Cúp Number 1 Active".

Ông Nguyễn Thanh Bình - Tổng Biên tập Báo ANTĐ - Trưởng BTC giải (bên trái), ông Nguyễn Thượng Lâm - đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội cùng nâng chiếc Cúp dành cho nhà vô địch mùa này

Ông Nguyễn Thanh Bình - Tổng Biên tập Báo ANTĐ - Trưởng BTC giải (bên trái), ông Nguyễn Thượng Lâm - đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội cùng nâng chiếc Cúp dành cho nhà vô địch mùa này

Nếu như năm đầu tiên, giải có 31 đội tham dự thì đến năm thứ 17 này, đã là 86 đội, tức là gần gấp ba lần. Điều này chứng tỏ uy tín, tầm ảnh hưởng và sức hút của giải đấu ngày càng được nâng cao và lan tỏa mạnh mẽ. Điều đặc biệt mà những trận đấu tại giải mang lại chính là sự hồn nhiên, trong sáng của các em học sinh. Vì thế, các trận đấu luôn diễn ra vô tư, đẹp mắt và luôn thu hút lượng lớn CĐV là các bậc phụ huynh, thầy cô và các em học sinh tới sân theo dõi.

Chúng tôi, những nhà tổ chức, luôn tâm niệm mình cần phải cố gắng hơn, nỗ lực hơn nữa để tiếp tục duy trì và phát triển sân chơi này. Thay mặt Ban Biên tập, cán bộ phóng viên báo ANTĐ, tôi xin chân thành cảm ơn Sở GD&ĐT, Sở VH&TT Hà Nội, LĐBĐ Hà Nội, Ban giám hiệu các nhà trường luôn tạo điền kiện, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình tổ chức.

Chuyên nghiệp và quy củ Lễ bốc thăm giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2017

Tôi cũng xin được chân thành cảm ơn sự đồng hành của nhà tài trợ chính là nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh muối của Tập đoàn Tân Hiệp Phát, các nhà đồng tài trợ là Ngân hàng Liên việt Post bank, Công ty cổ phần thể thao Động Lực, Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng Thành Nam và Công ty trách nhiệm hữu hạn CJ CGV Việt Nam… và nhiều nhà tài trợ khác đã góp phần cùng chúng tôi tạo nên thành công cho giải đấu..."

Chuyên nghiệp và quy củ Lễ bốc thăm giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2017

Ngay sau đó, lễ bốc thăm đã diễn ra với sự hỗ trợ về chuyên môn của các trọng tài thuộc LĐBĐ Hà Nội. 21 bảng đấu đã được xác định như sau:

Chuyên nghiệp và quy củ Lễ bốc thăm giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2017

Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII 2017 - Cúp Number 1 Active sẽ khai mạc vào 8h sáng Chủ nhật ngày 22-10-2017 tại SVĐ Trung tâm TDTT Tây Hồ. Đây cũng là sân sẽ diễn ra các trận đấu ở vòng bảng cho tới vòng bán kết.

Trận tranh giải Ba và Chung kết cùng Lễ trao giải sẽ diễn ra tại SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 của Đài PTTH Hà Nội.

Bà Vũ Thu Hương - Giám đốc truyền thông Tập đoàn Tân Hiệp Phát: "Nước uống vận động Number 1 Active Chanh muối góp phần thiết thực cho một giải đấu thể thao bổ ích"

Sau 23 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã khẳng định vị thế  của một doanh nghiệp sản xuất nước giải khát hàng đầu Việt Nam, với sản phẩm mang thương hiệu quốc gia được tin dùng và xuất khẩu sang gần 20 nước trên thế giới. Song hành với hoạt động kinh doanh, chúng tôi cũng hướng tới các hoạt động xã hội vì cộng đồng.

Chúng tôi vinh dự đồng hành cùng Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô, một giải bóng đá truyền thống thường niên có sự tham gia của rất nhiều trường THPT trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh muối - Tập đoàn Tân Hiệp Phát mong muốn góp phần thiết thực cho một giải đấu, một sân chơi thể thao bổ ích thiết thực, giúp rèn luyện thể lực cho các em học sinh, bắt kịp với sự năng động và phát triển của xã hội.

Nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh muối sẽ luôn sát cánh, góp phần cung cấp nguồn năng lượng bền bỉ, bù nước, bù khoáng, giúp tăng thêm sức khỏe, sức bền cho các em học sinh trong quá trình thi đấu. 

Xin chúc cho giải đấu thành công rực rỡ! 

Tin cùng chuyên mục