Chiêm ngưỡng dung nhan người đàn ông xấu xí nhất thế giới

  • 24/11/2015 06:26
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTĐ - Danh hiệu nam vương không chỉ dành cho những người đàn ông điển trai, tài hoa mà đối với đất nước Zimbabwe nó còn được phong tặng cho những người có gương mặt xấu xí tự nhiên.

Cuộc thi tìm ra nam vương xấu xí nhất vừa được tổ chức tại thủ đô Harare của Zimbabwe hôm 20-11. Dù chỉ có 35 thí sinh tham dự nhưng ban giám khảo cuộc thi cũng phải cân đo đong điếm để tìm ra người phù hợp với danh hiệu này.

Trải qua các vòng thi như trang phục, làm mặt xấu, cuối cùng thí sinh có gương mặt xấu xí nhất cũng đã lộ diện. Maison Sere, người bị mất gần hết hàm răng và mặc quần áo rách đã dánh bại 5 thí sinh khác và dành danh hiệu “người đàn ông xấu xí nhất” cùng khoản tiến thưởng 500 USD.
Dung nhan người đàn ông xấu xí nhất thế giới

Dung nhan người đàn ông xấu xí nhất thế giới

Dung nhan người đàn ông xấu xí nhất thế giới

Không phải là một khoản tiền lớn so với các cuộc thi nhan sắc khác nhưng đối với đất nước nghèo như Zimbabwe và với một người đàn ông thất nghiệp như Sere, nó thực sự có giá trị rất lớn.

Đăng quang sau cuộc thi, anh Sere cho biết: “Tôi muốn cảm ơn Chúa vì chiến thắng lần này, lần trước tôi chỉ đứng thứ 4. Tôi cũng cảm ơn ban giám khảo vì họ đã nhận ra tôi là người chiến thắng”.

Khác với niềm vui của Sera, người về thứ 2 - William Masvinu lại cảm thấy hậm hực với kết quả đó, “Ban giám khảo không công bằng, tôi nghĩ rằng nên tìm những người chấm thi khác để tổ chức lại cuộc thi. Tôi không phục kết quả này”.

Dù đã đăng quang 3 lần liên tiếp trong 3 cuộc thi trước nhưng trong cuộc thi lần này ông Masvinu chỉ đứng thứ 2 và nhận được khoản tiền thưởng 100 USD.

Thành viên ban tổ chức cuộc thi, ông David Machowa cho biết đây là lần thứ 4 cuộc thi tìm người đàn ông xấu xí nhất được diễn ra tại thủ đô Harare của Zimbabwe. Ông hy vọng rằng nó sẽ tiếp tục vào các năm tới ở quy mô lớn hơn và hoành tráng hơn. Chiêm ngưỡng dung nhan người đàn ông xấu xí nhất thế giới ảnh 2Sere làm mặt xấu và mặc quần áo rách tham gia cuộc thi Chiêm ngưỡng dung nhan người đàn ông xấu xí nhất thế giới ảnh 3Ông Sere may mắn giành chiến thắng và nhận được khoản tiền thưởng 500 USD
Ông Sere là một trong số 6 thí sinh được vào chung kết

Ông Sere là một trong số 6 thí sinh được vào chung kết

Ông Sere là một trong số 6 thí sinh được vào chung kết Chiêm ngưỡng dung nhan người đàn ông xấu xí nhất thế giới ảnh 5Ông Masvinu (người mặc quần áo thổ dân) không hài lòng với kết quả cuộc thi

Chiêm ngưỡng dung nhan người đàn ông xấu xí nhất thế giới ảnh 6

Chiêm ngưỡng dung nhan người đàn ông xấu xí nhất thế giới ảnh 7

Chiêm ngưỡng dung nhan người đàn ông xấu xí nhất thế giới ảnh 8

Ông Sere ăn mừng chiến thắng cùng bạn bè.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục