Cháy toà nhà gần thủ đô Paris, nhiều trẻ em bị thương

  • 20/08/2018 14:30
  • 0 bình luận
  • Minh Thu
  • In bài
ANTD.VN -Một vụ hỏa hoạn trong một tòa nhà dân cư gần Paris vào ngày chủ nhật 19-8  làm 19 người bị thương, trong đó có 5 trẻ em và 2 phụ nữ trong tình trạng nguy kịch.
Cảnh sát và nhân viên cứu hỏa phong tỏa hiện trường vụ cháy nhằm thực thi nhiệm vụ

Cảnh sát và nhân viên cứu hỏa phong tỏa hiện trường vụ cháy nhằm thực thi nhiệm vụ

Cơ quan phòng cháy chữa cháy Pháp cho hay đám cháy bùng phát tại gác mái của một căn nhà hai tầng ở thành phố Aubervilliers, phía Đông Bắc Paris, sau đó lan nhanh. 

Nhiều phương tiện chữa cháy cùng 100 lính cứu hỏa đã được điều động để dập tắt đám cháy. Cảnh sát địa phương cho biết, nhiều người đã tìm cách thoát nạn qua cửa số hoặc lên trên mái nhà.

Trong số những người bị thương có 10 nhân viên cảnh sát và 1 lính cứu, tuy nhiên tích không nghiêm trọng.

Nhiều lính cứu hoả bị thương trong vụ cháy

Nhiều lính cứu hoả bị thương trong vụ cháy

Nguyên nhân của đám cháy vẫn chưa được xác định. Bộ trưởng Nội vụ Gérard Collomb cho biết đám cháy hiện đã được kiểm soát và hoan nghênh phản ứng nhanh chóng của các đơn vị khẩn cấp. Ông Collomb nói thêm: "Quan tâm đầu tiên của cơ quan chức năng hiện nay dành cho những người đã bị thương và phải nhập viện".

Đây là vụ hỏa hoạn thứ hai xảy ra trong vòng chưa đầy 1 tháng tại Aubervilliers. Trước đó, ngày 26-7, một vụ cháy đã xảy tại một khu căn hộ khiến 1 phụ nữ cùng 3 con nhỏ thiệt mạng và 9 người bị thương.

Theo France 24

Tin cùng chuyên mục