Chặt đầu 5 thành viên băng đảng đối địch rồi tung lên mạng

  • 01/07/2012 11:09
  • 0 bình luận
  • Ngọc Diệp
  • In bài
ANTĐ - Một clip kinh khủng mô tả cảnh 5 thành viên băng đảng ma túy Mêhicô bị một băng đảng đối địch chặt đầu đã được tung lên mạng internet.

Một đoạn clip kinh khủng mô tả cảnh 5 thành viên băng đảng ma túy Mêhicô bị một băng đảng đối địch chặt đầu đã được tung lên mạng internet là hành động tàn bạo mới nhất trong cuộc chiến kéo dài trên những tuyến đường buôn lậu ma túy.

Đoạn video rợn người dài 3 phút là đòn dằn mặt mới nhất trong cuộc chiến chết chóc nhằm giành giật địa bàn đã gây ra một số cái chết kinh thảm tương tự.

Đoạn băng được phát trên blog của băng đảng này, mô tả các thành viên đeo mặt nạ của băng đảng Gulf (Vịnh Mêhicô) đứng sau năm thành viên cởi trần của băng đảng Zetas với chữ Zs màu đen sơn trên ngực.

5 thành viên băng Gulf cầm dao rựa và đánh đập các tù nhân đang quỳ dưới chân khi họ khai tên trước camera. Khi bị tra khảo về người đã sai phái họ đi, họ đều trả lời ‘Z-40’. 40 là tên hiệu gắn với Miguel Angel Treviño Morales, thủ lĩnh thứ hai của băng Zeta.

Camera sau đó chiếu cảnh 3 người đàn ông bắt đầu quá trình cưa cắt đầu đối thủ bằng dao dựa một cách chậm chạp và thảm thiết. Khi xong xuôi công việc, sau khoảng 2 phút khó nhọc, những tên sát nhân đeo mặt nạ giơ cao những đầu người như chiến lợi phẩm của chúng. Số phận của 3 trong 5 người bị bắt giữ đã được định đoạt.

(* Do đoạn clip quá phi nhân tính và gây sốc, chúng tôi không đưa lại)

Tin cùng chuyên mục