Câu chuyện của cô gái trẻ bị cưỡng hiếp 43.200 lần

  • 12/11/2015 17:11
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ - Lạm dụng tình dục phụ nữ và trẻ em, hiện đang là một trong những tệ nạn nhức nhối tại Mexico.

Mới đây, trang mạng Independence (Anh) đã cho đăng tải một bài báo thu hút sự chú ý trên toàn thế giới. Nội dung có đề cập đến nạn lạm dụng tình dục ở mức báo động tại các quốc gia châu Mỹ, trong đó có Mexico qua lời kể của một nhân chứng sống.

Một phụ nữ trẻ can đảm đã dám đứng ra nói về những năm tháng bị đọa đày của cô khi là nạn nhân của ngành công nghiệp tình dục và các tổ chức tội phạm mại dâm ở Mexico.

Câu chuyện của cô gái trẻ bị cưỡng hiếp 43.200 lần ảnh 1

Karla Jacino ở thời điểm hiện tại

Karla Jacinto là người phụ nữ được nhắc đến ở trên. Cô đã bị lạm dụng tình dục trong vòng 4 năm. Qua lời kể của Jacinto, mỗi ngày cô bị buộc phải ngủ với ít nhất 30 người đàn ông. Tính ra trong suốt 4 năm, Jacinto đã bị cưỡng bức khoảng 43.200 lần, một con số khủng khiếp.

Năm 12 tuổi, cô đã bị một kẻ buôn người dụ dỗ. Theo Jacinto, lúc đó, một người đàn ông khoảng 22 tuổi đã đem rao bán cô tại thị trấn Tenancigo, tiểu bang Tlaxcala (nơi được biết đến như một trung tâm buôn người tại Mexico) trước khi cô bị buộc làm gái mại dâm.

Karla Jacinto cho biết thêm, cô đã bị một tú bà đưa đến thành phố Guadalajara (một trong những thành phố có diện tích lớn nhất Mexico) và trở thành gái mại dâm tại đây.

Trong suốt những năm tháng bị lạm dụng tình dục, Jacinto còn bị đánh đập, tra tấn một cách dã man.

Rất may sau đó, năm 2006, trong một chiến dịch điều tra chống nạn buôn người, cảnh sát đã giải thoát cho Karla Jacinto cùng rất nhiều những cô gái trẻ khác bị ép làm gái bán dâm tại Mexico. Jacinto cũng tiết lộ rằng, lúc đó, nhiều đứa trẻ chỉ mới lên 10 tuổi cũng đã bị đem ra buôn bán và xâm hại tình dục. 

Theo Independent

Tin cùng chuyên mục