• Những đồng tiền "ma"

  Những đồng tiền "ma"

  ANTĐ - Người ta hay nói là đồng tiền có ma, giờ tôi mới tin là thật. Ôi dào, ai chẳng thấy thế. Tiền bạc có ma lực khủng khiếp. Nó có thể che mờ mắt người. Vì nó mà vợ bỏ chồng, con đánh bố, thầy hại trò…

 • Dương Chí Dũng, Mai Văn Phúc không được đề nghị giảm án tử hình

  Dương Chí Dũng, Mai Văn Phúc không được đề nghị giảm án tử hình

  ANTĐ - Hôm nay 23-4, HĐXX phúc thẩm TAND tối cao tại Hà Nội tiếp tục phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án "Cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiệm trọng" và "Tham ô tài sản" xảy ra tại Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines). 

 • Cũng là tham nhũng

  Cũng là tham nhũng

  ANTĐ - Ở Sóc Trăng vừa rồi có đám cưới mời những gần 1.000 khách bác ạ.

 • Tịch thu hơn 90 tỷ NDT của thân tín Chu Vĩnh Khang

  Tịch thu hơn 90 tỷ NDT của thân tín Chu Vĩnh Khang

  ANTĐ - Hãng Reuters ngày 30-3 dẫn 3 nguồn tin cho biết, đã có 300 người thân, bạn bè và cấp dưới của ông Chu Vĩnh Khang, cựu ủy viên thường vụ Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc từng giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Chính trị - Pháp luật trung ương từ năm 2007-2012, đã bị cơ quan chức năng bắt giữ hoặc thẩm tra kể từ khi ông này bị chính phủ Trung Quốc điều tra do liên quan đến tham nhũng từ năm ngoái. 

 • Hai cựu “sếp” đổ vấy cho cấp dưới

  Hai cựu “sếp” đổ vấy cho cấp dưới

  ANTĐ - Sau gần nửa ngày kiểm tra căn cước và công bố cáo trạng, phiên tòa bắt đầu với phần thẩm vấn cựu Chủ tịch HĐQT Vinalines. Không có gì bất ngờ khi cặp đôi Dương Chí Dũng và Mai Văn Phúc luôn đổ vấy tội lỗi cho thuộc cấp. 

 • Xét xử GĐ, PGĐ để mất hơn 1.000ha rừng

  Xét xử GĐ, PGĐ để mất hơn 1.000ha rừng

  ANTĐ - Sáng 26-11, TAND tỉnh Đắk Nông đã mở phiên xét xử sơ thẩm 8 bị cáo đều là lãnh đạo và cán bộ công ty TNHH-MTV lâm nghiệp Quảng Tín về việc để mất hơn 1.000ha rừng.

 • Ngành y tế... thật đáng thương

  Ngành y tế... thật đáng thương

  ANTĐ - Trong mắt tôi, ngành y tế là ngành đáng thương nhất. Có người sẽ bảo tôi lẩm cẩm, hay thiên vị gì ngành y tế. Tại sao lại đáng thương nhất mà không phải là đáng lên án nhất?

 • Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam bác bỏ mọi nội dung tố cáo

  Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam bác bỏ mọi nội dung tố cáo

  ANTĐ - Lần đầu tiên trong ngành đăng kiểm, một cán bộ cấp dưới tố cáo Cục trưởng Cục Đăng kiểm “nhận tiền hàng tháng” và có “bồ nhí”. Liên quan đến những tố cáo này, ông Trịnh Ngọc Giao, Cục trưởng Cục Đăng kiểm đã bác bỏ, đồng thời để nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm.

 • Quấy rối tình dục nơi công sở không còn là chuyện nhỏ

  Quấy rối tình dục nơi công sở không còn là chuyện nhỏ

  ANTĐ - Lần đầu tiên nghiên cứu khái quát về quấy rối tình dục tại nơi làm việc ở Việt Nam được công bố, cho thấy mức độ nghiêm trọng của hành vi này. Báo cáo nghiên cứu được công bố sáng 23-8 tại hội thảo “Đóng góp ý kiến xây dựng khuyến nghị về phòng chống quấy rối tình dục tại nơi làm việc” do Hội đồng doanh nhân nữ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

 • Thi hành kỷ luật 847 đảng viên

  Thi hành kỷ luật 847 đảng viên

  ANTĐ - Ngày 16-1, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Thành ủy Hà Nội đã tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2012 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2013. Năm qua, TP đã thi hành kỷ luật 847 đảng viên và 27 tổ chức Đảng (TCĐ). 

 • Hai cán bộ quản lý thị trường phơi bày êkíp “bôi trơn”

  Hai cán bộ quản lý thị trường phơi bày êkíp “bôi trơn”

  ANTĐ - Không chỉ bắt chủ xe phải “chung chi” một khoản tiền bồi dưỡng lớn cho “ê kíp”, Nguyễn Hữu Bính còn định “nẫng” riêng một khoản tiền. Không chấp nhận thỏa hiệp, “đương sự” đã phơi bày “bộ mặt” của nguyên Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 31(Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội) ra trước pháp luật.

 • Rà soát tình trạng lợi dụng Internet để lừa đảo

  Rà soát tình trạng lợi dụng Internet để lừa đảo

  ANTĐ - Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân vừa yêu cầu Bộ TT-TT chủ trì, phối hợp với Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan rà soát, có cơ chế phát hiện sớm, xử lý hiệu quả và cảnh báo người sử dụng về các hình thức lợi dụng Internet để lừa đảo mua bán qua mạng.

 • Cô giáo mầm non ôm tiền tỉ bỏ trốn

  Cô giáo mầm non ôm tiền tỉ bỏ trốn

  ANTĐ - Cô giáo, kiêm thủ quỹ của một trường đã ký khống 29 hồ sơ vay, chiếm đoạt 1,568 tỉ đồng của Ngân hàng Agribank Bắc Bình rồi bỏ trốn.

 • Đánh nứt sọ đồng nghiệp bằng ghế sắt

  Đánh nứt sọ đồng nghiệp bằng ghế sắt

  ANTĐ - Y sĩ Đô dùng cái ghế sắt đó đánh liên tiếp 3 phát vào đầu tôi. Choáng quá, tôi ngã gục xuống nền nhà của phòng làm việc. Thấy tôi ngã xuống, y sĩ Đô lại tiếp tục lao vào đấm đá vào người tôi. Đau quá, tôi cũng không biết phải làm sao...

 • Thoải mái “ban phát”... đất công!

  Thoải mái “ban phát”... đất công!

  ANTĐ - Theo đơn tố cáo của người dân xã An Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội), ông Nguyễn Chí Hải - Chủ nhiệm HTX Nông nghiệp An Hạ (HTXNN An Hạ), cùng một số cán bộ trong HTX đã đứng ra cho thuê đất, giao đất trái thẩm quyền. Chính quyền địa phương kịp thời vào cuộc xử lý. Song vụ việc một lần nữa báo động về công tác quản lý đất đai ở địa phương.

 • Tổng giám đốc giả “chăn” đối tác bằng bạc bịp

  Tổng giám đốc giả “chăn” đối tác bằng bạc bịp

  ANTĐ - Từng hai lần phải nhận án tù về tội đánh bạc và trộm cắp tài sản, song Vũ Mạnh Tuấn vẫn “chứng nào tật ấy”. Đối tượng này vừa phải nhận thêm một bản án nữa và cũng liên quan tới bài bạc.

 • “Phớt lờ” hay “có điều kiện”

  “Phớt lờ” hay “có điều kiện”

  ANTĐ - Những ngày đầu năm này, đi đến địa điểm công cộng, khu di tích, thắng cảnh nào, người dân cũng bức xúc về tình trạng “phá giá” trông giữ xe máy, ô tô.

 • Bắt khẩn cấp hạt trưởng kiểm lâm Pù Huống bảo kê gỗ lậu

  Bắt khẩn cấp hạt trưởng kiểm lâm Pù Huống bảo kê gỗ lậu

  ANTĐ - Liên quan đến vụ lật xe gỗ lậu tại xã Bình Chuẩn, huyện Con Cuông (Nghệ An), vào lúc 10 giờ ngày 13/12, công an tỉnh Nghệ An đã thực hiện lệnh bắt giữ khẩn cấp ông Trịnh Thanh Long  - Hạt trưởng hạt kiểm lâm Pù Huống (Tương Dương, Nghệ An).