Cặp đôi nghiện hút chuyên cướp giật

  • 06/03/2016 14:42
  • 0 bình luận
  • Đông Hà
  • In bài

ANTĐ -Nhận được tin báo của người dân, Công an TP.Cần Thơ đã tung lực lượng trinh sát chốt chặn tại nhiều ngả đường và “tóm” được 2 đối tượng nghiện ma túy chuyên đi cướp giật tài sản người đi đường.

Lúc 23h ngày 5-3, Công an TP.Cần Thơ đã bắt được 2 đối tượng gồm Phạm Đình Hởi (SN 1983, ngụ ở thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai, TP.Cần Thơ) và Nguyễn Thị Son (SN 1980, ngụ phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ), chuyên cướp giật tài sản người đi đường trên địa TP.Cần Thơ.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 23h, ngày 5-3, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, phát hiện có nhóm đối tượng khả nghi đang di chuyển từ quận Ô Môn về Ninh Kiều nhằm tìm người để cướp giật tài sản, các trinh sát đã tiến hành chốt chặn truy bắt các đối tượng này.
Hai đối tượng Son và Hởi bị bắt giữ

Hai đối tượng Son và Hởi bị bắt giữ

Hai đối tượng Son và Hởi bị bắt giữ

Khi bọn chúng lưu thông đến đường CMT8 (phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy) thì bị trinh sát khống chế, đưa về trụ sở để làm việc. Qua làm việc, 2 đối tượng Hải và Son đều khai nhận, lúc 10h20 ngày 4-3, Son cùng Hởi đi uống Methanol tại Trung tâm y tế quận Ô Môn. Sau đó, Hởi điều khiển xe máy mang BKS 65H1-164.54 chở Son từ Ô Môn về Ninh Kiều, tìm người đi đường có tài sản để cướp giật.

Khi đến đường CMT8, quận Bình Thủy, bọn chúng phát hiện chị Trần Thị T (ngụ quận Bình Thủy) đang chạy xe máy phía trước, trên tay lái bên trái có treo một túi xách, Hởi vọt lên ép sát xe của chị T để Son ngồi sau giật túi xách rồi rú ga tẩu thoát.

Bên trong túi xách của nạn nhân bọn chúng phát hiện có 1 điện thoại Samsung J5; 300.000đ và nhiều giấy tờ tùy thân. Sau đó, cả hai mang điện thoại cướp của nạn nhân bán được 1,8 triệu đồng, dùng mua ma túy sử dụng.

Ngoài vụ cướp giật trên, Hởi và Son còn khai nhận, đã thực hiện trót lọt hơn chục vụ cướp giật tài sản khác trên địa bàn quận Cái Răng, Ninh Kiều, Bình Thủy, Ô Môn… Được biết, cả 2 đối tượng trên nghiện ma túy nặng.

Hiện vụ việc được Công an TP.Cần Thơ mở rộng điều tra.

Tin cùng chuyên mục