Cảnh sát Ấn Độ bắn chết 4 nghi phạm hiếp dâm cướp súng trong lúc thực nghiệm hiện trường

  • 06/12/2019 17:37
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN - Nhóm 4 đối tượng liên quan đến vụ hãm hiếp và giết hại một bác sĩ thú y trẻ tuổi người Ấn Độ đã bị cảnh sát bắn chết tại chính khu vực phát hiện thi thể nạn nhân do nghi phạm định bỏ chạy trong quá trình thực nghiệm hiện trường.

Những gã đàn ông trên đã được cảnh sát đưa đến một khu vực gần hiện trường vụ án để tái tạo các sự kiện dẫn đến cái chết kinh hoàng của cô Priyanka Reddy, 26 tuổi. Tuy nhiên, một đối tượng đã cướp vũ khí của cảnh sát và định bỏ trốn. Cả 4 kẻ đã bị tiêu diệt khi cảnh sát bắn trả, cảnh sát trưởng quận Shamshabad, thành phố Hyderabad cho biết.

Nhóm này đã bị bắt vào cuối tháng 11-2019 sau khi thi thể của Reddy được người dân địa phương phát hiện bên dưới cầu vượt ở ngoại ô Hyderabad. Theo cảnh sát, nhóm này đã đâm thủng lốp xe máy của Reddy, sau đó đề nghị cho cô đi nhờ về rồi bắt cóc người phụ nữ trẻ. Người ta tin rằng Reddy đã chết vì ngạt thở trước khi những gã đàn ông thiêu hủy xác nạn nhân.

Người dân Ấn Độ biểu tình đòi công lý cho nạn nhân bị cưỡng bức và giết hại ở Hyderabad

Người dân Ấn Độ biểu tình đòi công lý cho nạn nhân bị cưỡng bức và giết hại ở Hyderabad

Vụ giết người man rợ này đã gây ra sự phẫn nộ và các cuộc biểu tình trên khắp Ấn Độ, với hàng chục nghìn người tụ tập trên đường phố Hyderabad đòi công lý cho Reddy. Cảnh sát đã buộc phải gọi thêm quân tiếp viện để ngăn chặn một đám đông giận dữ đòi xử tử nghi phạm ngay tại chỗ.

Nhiều người Ấn Độ đã yêu cầu hình phạt cao nhất đối với các nghi phạm, thậm chí mẹ của một trong 4 đối tượng còn tuyên bố: Nếu con trai tôi phạm tội, hãy đốt nó giống như cách chúng đã làm với Reddy.

Phản ứng về việc cảnh sát tiêu diệt nghi phạm vì có dấu hiệu bỏ trốn, cha của nạn nhân chia sẻ với hãng tin ANI: “Con gái tôi đã qua đời 10 ngày. Tôi cảm ơn cảnh sát và chính quyền vì đã xử lý nghiêm vụ việc. Tâm hồn con gái tôi giờ đã bình yên”.

Theo RT

Tin cùng chuyên mục