Ca sĩ Đồng Lan nhiễm Covid-19 sau khi tham gia một buổi biểu diễn

  • 12/10/2020 12:05
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Thông qua mạng xã hội, Đồng Lan cho biết cô đã chính thức dương tính với Covid-19.

Cuối năm 2019, Đồng Lan quyết định nghỉ hát một thời gian để theo học tại một trường đào tạo về âm nhạc tại Paris , Pháp với mong muốn thu nạp thêm nhiều kiến thức mới, giúp cô có thêm những sáng tạo cũng như năng lượng để theo đuổi niềm đam mê của mình. Mới đây trên trang mạng xã hội cá nhân, giọng ca sinh năm 1986 gây xôn xao khi chính thức xác nhận việc mình bị nhiễm Covid-19. Ngay lập tức thông tin này khiến bạn bè đồng nghiệp và những người hâm mộ cô không khỏi lo lắng.

Ca sĩ Đồng Lan nhiễm Covid-19 sau khi tham gia một buổi biểu diễn ảnh 1

Nữ ca sĩ cho biết, cô bị nhiễm Covid-19 có thể là từ dịp cuối tháng 9 vừa qua khi cô có tham gia trình diễn tại một chương trình ca nhạc đầu năm của trường. Hôm đó tất cả mọi người đều đeo khẩu trang, tuy nhiên lại dùng chung micro. Vài ngày sau khi trở về từ buổi biểu diễn này, cô cảm thấy người bị nhức mỏi và đau đầu, song chưa có biểu hiện ho hay khó thở gì mà chỉ sốt một ngày là khỏi. Cũng bởi thế mà cô chỉ nghĩ mình bị ốm sốt thông thường. Chỉ đến khi hết sốt nhưng vẫn đau mỏi khắp người và bị mất vị giác, cô mới nghĩ đến khả năng mình bị mắc Covid-19 và đi xét nghiệm. Sau đó kết quả xét nghiệm kết luận cô đã dương tính với Covid-19.

Ca sĩ Đồng Lan nhiễm Covid-19 sau khi tham gia một buổi biểu diễn ảnh 2

Đồng Lan cho biết, hiện tại cô vẫn đang tự cách ly tại nhà do bệnh viện chỉ tiếp nhận những trường hợp có biểu hiện nặng và nguy kịch. Tại nhà, cô cố gắng tự chăm sóc bản thân, bồi bổ sức khỏe, xông họng, mũi bằng tinh dầu, uống trà gừng, chanh mật ong…và giữ cho tinh thần mình thật lạc quan. Cũng theo Đồng Lan, cô tự thấy sức khỏe của mìn đang dần tiến triển tốt và đã qua giai đoạn đáng lo ngại.

Ca sĩ Đồng Lan nhiễm Covid-19 sau khi tham gia một buổi biểu diễn ảnh 3

Đồng Lan từng đoạt giải nhất cuộc thi hát tiếng Pháp miền Bắc năm 2008. Cô lọt vào Top 8 cuộc thi “The Voice - Giọng hát Việt” mùa đầu tiên và từng giành giải thưởng về sáng tác của chương trình “Bài hát Việt”. Cách đây vài tháng, cô từng ra mắt MV âm nhạc được cho là khá táo bạo đúng với “chất” nghệ thuật của mình – MV có tên gọi “Đừng yêu một mình”. Nữ ca sĩ cho biết, những cảnh quay đầu tiên trong MV được bấm máy vào đúng thời điểm đầu năm 2020, khi dịch Covid-19 bắt đầu xuất hiện và lan rộng trên thế giới.

Tin cùng chuyên mục