• Công an quận Tây Hồ tìm chủ chiếc xe máy nhãn hiệu Rebell

  Công an quận Tây Hồ tìm chủ chiếc xe máy nhãn hiệu Rebell

  ANTD.VN - Cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ đang điều tra vụ án hình sự 'Cố ý gây thương tích' hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác xảy ra tại Khu vực ngõ 209 An Dương Vương - phường Phú Thượng - Tây Hồ - Hà Nội theo Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 180 ngày 02/7/2020 của Cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ.

 • Cụ ông 80 tuổi bỏ quên vợ ở sân bay

  Cụ ông 80 tuổi bỏ quên vợ ở sân bay

  ANTĐ - Ông Maurice Hunter, 80 tuổi, ở nam London (Anh) tưởng vợ là bà Carolyn, 70 tuổi đã lên máy bay trong khi ông vào phòng vệ sinh. Do hai người đặt chỗ ngồi không gần nhau trên chuyến bay tới Tây Ban Nha, nên ông Maurice đã không nhận ra vợ mình chưa lên máy bay.

 • Vợ chồng trúng liên tiếp hai giải độc đắc

  Vợ chồng trúng liên tiếp hai giải độc đắc

  ANTĐ - Ông bà Jane và Alan Slater ở Isle of Wight (Anh) đã vô cùng bất ngờ và vui mừng khi liên tiếp trúng hai giải xổ số độc đắc EuroMillions với tổng giá trị lên tới gần 300.000 bảng Anh (gần 10 tỷ đồng). 

 • Nhiều nhà công vụ bị “bỏ quên”

  Nhiều nhà công vụ bị “bỏ quên”

  ANTĐ - ĐBQH Lê Như Tiến: Phải đưa vào luật hình sự tội tham nhũng nhà công vụ; Nguyễn Thị Loan chính thức dự thi Hoa hậu Thế giới; Thu giữ 20 bánh heroin, súng K59 trên xe giang hồ đất mỏ; Một công dân Mỹ thú tội đã hỗ trợ nhóm Hồi giáo cực đoan IS; 150 người bị IS sát hại và chôn tập thể; Ukraine thuyết phục EU và Mỹ giúp trả nợ khí đốt cho Nga… đó là những tin chính trong bản tin.

 • Rất cần vaccine nội

  Rất cần vaccine nội

  ANTĐ - Chị Nguyễn Bảo Ngọc (33 tuổi, trú tại Đồng Nhân, Hà Nội) cho rằng Việt Nam cần đầu tư tự sản xuất các loại vaccine phòng cúm gia cầm, không nên quá phụ thuộc vào vaccine nhập khẩu như hiện nay.

 • Trân trọng những gì mình có

  Trân trọng những gì mình có

  ANTĐ - Một ngày nọ, để giáo dục con biết tiết kiệm và sống đúng mực, người cha giàu có dẫn con trai đến một vùng nông thôn, ông muốn con trai mình thấy những người nghèo ở đây sống như thế nào. Người cha đưa cậu con trai đến thăm những nông trại, nơi những người nông dân sống rất đơn giản sau cả ngày dài làm việc quần quật trên cánh đồng. “Ðây sẽ là bài học thực tế nhất dạy con biết quý trọng những người có cuộc sống cơ cực hơn mình” - người cha nghĩ. 

 • Còn lâu mới “lão hóa”

  Còn lâu mới “lão hóa”

  ANTĐ - Trong Tết, ngoài Tết, thiên hạ lũ lượt rủ nhau du xuân, trẩy hội, còn mình thì bận tối mắt, tối mũi. Đến giờ mới kịp thở, nhấm nháp tách trà sáng.

 • Hạnh phúc thực và ảo

  Hạnh phúc thực và ảo

  ANTĐ - Một lần nọ Hạnh Phúc đang dạo chơi trong khu rừng chẳng may bị rơi xuống hố. Không có ai ở đó giúp nó cả vì vậy Hạnh Phúc đã rất sợ hãi và khóc. Bỗng có một người đi qua, Hạnh Phúc cố gắng cầu xin anh ta giúp thoát khỏi cái hố. Người đó đồng ý giúp với điều kiện Hạnh Phúc phải tặng cho anh ta một căn nhà gần bờ biển thật đẹp và đắt tiền. 

 • Chung tay đẩy lùi HIV

  Chung tay đẩy lùi HIV

  ANTĐ - Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/ AIDS năm 2011, Việt Nam đặt mục tiêu “Hướng tới không còn người nhiễm HIV mới”. Tuy nhiên, ngoài các giải pháp tầm vĩ mô, nếu không có thêm các mô hình hiệu quả trong cộng đồng, nếu xã hội không cùng chung tay ứng phó thì chưa biết đến bao giờ mới thực hiện được.

 • Chuyện gã chồng bị vợ… “bỏ quên”

  Chuyện gã chồng bị vợ… “bỏ quên”

  ANTĐ - Tôi chẳng biết bắt đầu câu chuyện của mình như thế nào. Chính bản thân tôi cũng chẳng lý giải nổi một cách rõ ràng ngoài nỗi lo lắng mơ hồ: hình như mình đang bị “đẩy ra bên lề” trái tim của vợ...