Bị bắt tại trận khi phát trò đồi bại trực tiếp trên Facebook

  • 24/01/2017 11:31
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN - Truyền trực tiếp hành vi cưỡng bức tập thể một phụ nữ trên Facebook, 3 gã đàn ông Thụy Điển đã bị bắt.

Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết, cảnh sát đã bắt giữ 3 đối tượng ở Uppsala, Thụy Điển khi nhận được thông báo rằng nhóm này đang “tường thuật trực tiếp” hành vi đồi bại của chúng trên Facebook. Sự việc diễn ra vào sáng sớm chủ nhật 22-1 và cảnh sát nhận được tin trình báo vào lúc 9h sáng.

Hiện trường căn hộ đang được phong tỏa để phục vụ điều tra

Hiện trường căn hộ đang được phong tỏa để phục vụ điều tra

Tờ nhật báo Aftonbladet đã khai thác được thông tin từ một số thành viên của một nhóm kín trên Facebook, trong đó thỉnh thoảng lại có các vụ hiếp dâm được phát trực tiếp. Các nhân chứng cho biết, nạn nhân đã gần bất tỉnh tại thời điểm đó.

Lovisa, 22 tuổi, một nhân chứng cho biết, cô tình cờ vào trang web này trong khi chat trực tuyến. “Những gì nhìn thấy khiến tôi bị sốc”, cô nói. “Hai thanh niên đẩy một cô gái xuống giường… Đầu tiên tôi nghĩ đó chỉ là một trò đùa, nhưng hóa ra không phải”.

Theo Lovisa, đã có 200 người xem cảnh đó cùng một lúc, trước khi cảnh sát đột nhiên xuất hiện tại hiện trường. Cảnh quay sau đó dừng lại, tiếp theo là những tiếng động mạnh. Cảnh sát đã thẩm vấn những gã đàn ông trước khi đưa về đồn.

“Thật bệnh hoạn”, một thành viên khác của nhóm kín nói với Expressen. “Làm sao chúng có thể làm như vậy với một cô gái? Sao chúng dám phát trực tiếp cơ chứ?”.

Hiện chưa rõ những thành viên của nhóm kín nói trên được kết nạp như thế nào.

Phát ngôn viên cảnh sát Ivan Aslund nói, cảnh sát sẽ tiếp tục mở rộng điều tra nhưng không đưa thêm chi tiết nào trừ việc xác nhận đã bắt một số nghi phạm.

RT

Tin cùng chuyên mục