• Xử phạt nam thanh niên đăng thông tin xúc phạm uy tín lực lượng chức năng

  Xử phạt nam thanh niên đăng thông tin xúc phạm uy tín lực lượng chức năng

  ANTD.VN - Ngày 13-9, Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội cho biết đã lập hồ sơ xử lý đối với một trường hợp đăng ảnh và bình luận xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách nhà nước, xúc phạm uy tín của các cơ quan ban ngành trong việc tổ chức thực hiện tiêm phòng vắc xin phòng chống Covid-19.

 • Lo ngại bất cập tổ chức giao thông tuyến buýt nhanh BRT

  Lo ngại bất cập tổ chức giao thông tuyến buýt nhanh BRT

  ANTD.VN - Từ đầu năm 2017, dự án buýt nhanh BRT sẽ bắt đầu vận hành chính thức. Đến nay, Sở GTVT đang phối hợp với các cơ quan ban ngành để tổ chức, phân làn giao thông dành riêng loại hình vận tải mới này. Tuy nhiên, dù chưa chính thức đi vào khai thác, các chuyên gia cho rằng, tuyến xe buýt nhanh BRT đã bộc lộ những hạn chế...

 • Tăng cường thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em

  Tăng cường thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em

  ANTĐ - Sau một năm triển khai kế hoạch hành động “tăng cường thực hiện quy định của pháp luật đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em năm 2015”, ngày 24-2, Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với các ban, ngành liên quan đã tổ chức tổng kết, đánh giá kết quả triển khai thực hiện.

 • Giáp ranh... trách nhiệm

  Giáp ranh... trách nhiệm

  ANTĐ - Tuyến đường mới mở Xuân La - Hoàng Quốc Việt nằm trên vành đai 2 của Thủ đô được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng mới thông xe đã trở thành bãi rác lộ thiên nhếch nhác ngay trước mặt một số cơ quan quản lý Nhà nước.

 • Cuộc sống của người dân Thủ đô trở lại sau cơn giông lốc

  Cuộc sống của người dân Thủ đô trở lại sau cơn giông lốc

  ANTĐ - Sau trận giông bão kinh hoàng chiều tối 13-6, gây thiệt lớn về người và tài sản trên địa bàn Thủ đô, UBND. TP Hà Nội đã chỉ đạo các ban, ngành, nhất là lực lượng Công an, quân đội vào cuộc tích cực, hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả nhằm nhanh chóng ổn định tình hình. Ghi nhận của PV Truyền hình An ninh ATV sau 2 ngày xảy ra giông bão tại Hà Nội.

 • Ứng dụng chữ ký số

  Ứng dụng chữ ký số

  ANTĐ - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội vừa được giao chủ trì, phối hợp với Văn phòng UBND TP tổ chức chuyển đổi, triển khai ứng dụng chữ ký số chuyên dùng theo từng giai đoạn từ nay đến năm 2020. 

 • Phát huy hiệu quả hoạt động của lực lượng CSKV

  Phát huy hiệu quả hoạt động của lực lượng CSKV

  ANTĐ - Nhằm phát huy hiệu quả hoạt động của lực lượng CSKV, sáng ngày 11-12, CAQ Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội nghị tăng cường công tác giải quyết TTĐT tại các tuyến phố cổ trên địa bàn, đồng thời giao cho lực lượng CSKV phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể triển khai thực hiện. Dự hội nghị có Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP Hà Nội.

 • Hà Nội và những bước chuyển mình rõ nét

  Hà Nội và những bước chuyển mình rõ nét

  ANTĐ - Thực hiện Chỉ thị 01 của UBND TP Hà Nội về triển khai Năm trật tự và văn minh đô thị 2014, ngay từ đầu năm, các ban, ngành, đoàn thể của thành phố đã cùng chung tay, chung sức, chung lòng triển khai đồng bộ nhiều kế hoạch, giải pháp,… đến nay, sau 9 tháng nhìn lại, có thể thấy một sự chuyển mình rõ nét về trật tự đô thị của Thủ đô.

 • Khánh thành nhà tình nghĩa tặng thân nhân liệt sỹ CAND Trương Quang Trợ

  Khánh thành nhà tình nghĩa tặng thân nhân liệt sỹ CAND Trương Quang Trợ

  ANTĐ - Ngày 9/10, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó GĐ CATP Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo UBND, CAQ Ba Đình, các ban ngành của quận và phường Đội Cấn đã đến dự lễ khánh thành nhà tình nghĩa tặng thân nhân liệt sỹ CAND Trương Quang Trợ, ở ngõ 142 phố Đội Cấn. Công trình được khánh thành và đưa vào sử dụng đúng dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô.

 • Hà Nội tổng kết 5 năm thực hiện chỉ thị tăng cường công tác PCCC

  Hà Nội tổng kết 5 năm thực hiện chỉ thị tăng cường công tác PCCC

  ANTĐ - Sáng 18/9, Thành ủy Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 06 của Thành ủy Hà Nội về việc tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác PCCC trên địa bàn thành phố Hà Nội trong tình hình mới. Đến dự có Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an cùng các đồng chí lãnh đạo UBND TP Hà Nội, đại diện một số sở, ban, ngành, đoàn thể của thành phố.

 • Đẩy mạnh tuyên truyền ATGT khu vực ngoại thành

  Đẩy mạnh tuyên truyền ATGT khu vực ngoại thành

  ANTĐ - Thời gian qua, cùng với ngành giao thông, các ban, ngành thành phố Hà Nội đã vào cuộc tích cực, triển khai nhiều biện pháp, giải pháp nhằm thực hiện tốt “Năm trật tự văn minh đô thị 2014”, góp phần đảm bảo trật tự giao thông từ thành thị tới nông thôn,nhất là làm giảm các vụ tai nạn giao thông ở khu vực ngoại thành. Trong đó, công tác tuyên truyền được xác định là nhiệm vụ trọng tâm và là việc làm thiết thực nhất để thực hiện có hiệu quả các mục tiêu của thành phố đề ra. 

 • Bản hùng ca về người chiến sỹ công an

  Bản hùng ca về người chiến sỹ công an

  ANTĐ - Tối 16-8, chương trình nghệ thuật “Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ - Bản hùng ca thầm lặng” đã diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình được tổ chức nhằm hướng tới dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Truyền thống CAND Việt Nam (19-8-1945/19-8-2014), đồng thời sơ kết đợt 2 cuộc vận động “Sưu tầm và tuyên truyền kỷ vật lịch sử CAND”.

 • Bộ Công an triển khai công tác phòng, chống bệnh do vi rút Ebola

  Bộ Công an triển khai công tác phòng, chống bệnh do vi rút Ebola

  ANTĐ - Sáng nay 11-8, tại Hà Nội, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã chủ trì cuộc họp trực tuyến với lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương trong toàn quốc triển khai các hoạt động  phòng, chống bệnh do vi rút Ebola.