Bác sĩ dởm bị bắt vì "cắt của quý" của bệnh nhân

  • 08/08/2015 22:06
  • 0 bình luận
  • Linh Hà
  • In bài

ANTĐ - "Lang băm" Mark Schreiber, 60 tuổi, tại Florida, Mỹ, đã bị bắt giữ sau khi thực hiện hỏng ca phẫu thuật, khiến bệnh nhân sau đó mất khả năng quan hệ tình dục.

Theo Mirror đưa tin ngày 6-8 vừa qua, tại Florida, Mỹ, cảnh sát đã bắt giữ một "bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ" có tên Mark Schreiber vào tuần trước với tội danh không có giấy phép hành nghề chăm sóc sức khỏe và gây ra chấn thương nghiêm trọng.
"Bác sĩ dởm" Mark Schreiber

"Bác sĩ dởm" Mark Schreiber

"Bác sĩ dởm" Mark Schreiber Trước đó, Schreber đã thực hiện hỏng ca phẫu thuật tăng kích thước dương vật cho một người đàn ông 55 tuổi (được giấu tên). Sau ca phẫu thuật bất thành, nạn nhân đã bị một dị tật nặng ở vùng kí khi “của quý” của anh này bị “cắt xén”, chỉ còn dài khoảng 1 inch và ở trong trạng thấy sưng tấy, không có cảm giác khi đi tiểu, thậm chí, mất hoàn toàn khả năng quan hệ tình dục. Hiện, “lang băm” Mark Schreiber đã bị bắt giam. Cảnh sát Florida cũng cho biết thêm, họ đang điều tra một bác sĩ khác có tên Nery Carvajal Gonzalez khi nghi ngờ người này cũng tham gia vào ca phẫu thuật trên. Vào năm 2008, Mark Schreiber đã từng bị ngồi tù cũng với tội danh không có giấy phép hành nghề khi điều hành một Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tại Boynton, Mỹ và mới được tại ngoại vào năm 2010.

Tin cùng chuyên mục