Arthri–Flex: Giải pháp hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp từ gốc

  • 24/10/2012 00:01
  • 1 bình luận
  • TRẦN THẮNG
  • In bài
ANTĐ - Thoái hóa khớp là trình trạng bệnh lý của tuổi già, bệnh nặng thường khiến cho xương khớp đau nhức khi vận động. Người bệnh thường thấy đau buốt ở khớp ngay cả với những vận động thường ngày như khi cúi xuống, leo cầu thang hay thậm chí đứng lâu, mang xách đồ vật. 

Thoái hoá khớp là tình trạng sụn khớp bị hư tổn, không thể phục hồi, dịch bôi trơn các khớp cạn kiệt, khiến các đầu khớp va chạm trực tiếp với nhau gây cảm giác đau đớn khi vận động cho người bệnh. Đặc biệt trong giai đoạn chuyển mùa, không khí lạnh khiến các khớp thoái hóa đau đớn hơn do khi trời lạnh sức đề kháng cơ thể của con người suy giảm nhanh chóng. 

Hiện nay chưa có loại thuốc nào đặc trị thoái hóa khớp, chỉ có thể tác động giúp giảm đau và làm chậm quá trình thoái hóa. Trong quá trình điều trị, có thể phối hợp giữa phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc, tùy mức độ thoái hóa của từng bệnh nhân

Phương pháp không dùng thuốc:

Vật lý trị liệu: massage, chườm ngải cứu, châm cứu… những phương pháp này đơn giản nhưng hiệu quả mang lại không cao. 

Tập luyện: nên tập luyện thể thao hàng ngày nhưng ở mức độ vừa phải, giúp ngăn ngừa bệnh tái phát.

Arthri–Flex: Giải pháp hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp từ gốc ảnh 1
Tập luyện thể dục thể thao hàng ngày hỗ trợ quá trình điều trị thoái hóa khớp


Phương pháp dùng thuốc:

Dùng các loại thuốc giảm đau, kháng viêm, tiêu viêm như Aspirin, Paracetamol… những loại thuốc này chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời, không có hiệu quả lâu dài hơn nữa nếu quá lạm dụng các loại thuốc giảm đau sẽ bị các tác dụng phụ không mong muốn như loét dạ dày, tá tràng, ảnh hưởng tới gan thận

Tiêm trực tiếp dịch bôi trơn các khớp vào ổ khớp bị thoái hóa: phương pháp này đơn giản, giúp giảm nhanh cảm giác đau do thoái hóa khớp gây nên nhưng về lâu dài thì không nên áp dụng phương pháp này bới vừa tốn kém, đòi hỏi công nghệ cao lại không trị được tận gốc của thoái hóa khớp.

Phẫu thuật, thay khớp: trong một số trường hợp bị thoái hóa nặng người bệnh sẽ được các bác sỹ phẫu thuật và thay khớp thoái hóa.

Các phương pháp này đang được dùng khá phố biến xong tính hiệu quả của nó chỉ mang tính tạm thời giúp hạn chế các cơn đau nhức do thoái hóa khớp

Arthri-Flex hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp từ gốc.

Để giúp điều trị thoái hóa khớp từ góc thì cần ngăn quá trình thoái hóa khớp, tái tạo cấu trúc sụn khớp, tăng cường dịch khớp tăng khả năng đàn hồi cho khớp. Chính vì vậy mà mới đây các nhà khóa học Mỹ đã nghiên cứu và tìm ra 1 công thức ưu việt gồm 10 thành phần thiết yếu giúp phục hồi, tái tạo sụn khớp, dịch khớp, tăng khả năng đàn hồi, vận động khớp từ đó  giúp làm giảm các cơn đau nhức, giúp người bệnh đẩy lui cảm giác đau đớn khi vận động.

Công thức này được tổng hợp thành viên uống Arthri-Flex dành cho bệnh nhân thoái hóa khớp. Không như các giải pháp thông thường khác chỉ giúp giảm đau tạm thời, viên uống Arthri-Flex với công thức tiên tiến nhất hiện nay gồm FLEXICOL (Collagen tuýp 2 không biến tính (965mg)). Glucosamine, Chondroitin (1500mg) và các hoạt chất giúp tăng dịch khớp như Acid Hyaluronic (80mg), mang tới 2 tác dụng ưu việt là giúp phục hồi lớp sụn khớp, đồng thời sản sinh lượng dịch khớp, nhờ đó sẽ làm tăng khả năng bôi trơn, tăng độ đàn hồi và tính linh hoạt của khớp, giúp ngăn chặn từ gốc những cơn đau khớp, giúp người bệnh đẩy lui cảm giác đau đớn khi vận động. 

Arthri-Flex thực sự là giải pháp cơ bản, lâu dài trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh lý thoái hóa khớp.

Arthri–Flex: Giải pháp hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp từ gốc ảnh 2
Arthri-Flex
được nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ.

Liên hệ chuyên gia tư vấn: 043 995 9090 – 0985 95 9090

Xem chi tiết tại website: Thoaihoakhop.vn

Tin cùng chuyên mục